9 tỷ đô la là mức giá mà Amazon muốn đàm phán mua lại hãng phim MGM

Từ nguồn tin đang được cung cấp từ các hãng thời sự nước ngoài thì Amazon đang ngỏ ý muốn thâu tóm hãng phim MGM với mức giá 9 tỷ đô la khiến thị trường nháo nhào về thuyết âm mưu mới của tỷ phú Jeff Bezos

Mục sở thị hãng phim MGM là hãng có những tác phẩm phim nổi tiếng gây được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường giải trí như James Bond, The Handmaid's Tale, Rocky, Stargate, Robocop, Learies Blonde, Vikings, một danh mục phim lịch sử có từ nhiều thập kỷ, một loạt các công ty sản xuất và phân phối, và mạng nội dung Epix - Đây là những thứ mà Amazon có thể sở hữu nếu nó mua gã khổng lồ điện ảnh MGM với giá hàng tỷ đô la trong tương lai rất gần.

9 tỷ đô la là mức giá mà Amazon muốn đàm phán mua lại hãng phim MGM - 09873.09873

Amazon được cho là đã đề nghị 9 tỷ đô la cho công ty, theo Variety, sau một tin sốt dẻo từ The Information trước đó trong ngày đề xuất khoảng 7-10 tỷ đô la cho một thỏa thuận tiềm năng và Variety gợi ý rằng 9 tỷ đô la cũng là số tiền mà MGM đã được báo cáo hy vọng để có được.

Giữa những yếu tố đó, thực tế là MGM đã được rao bán từ tháng 12 năm 2020 và sự ghen tị đi kèm với sự tồn tại đột ngột của một gã khổng lồ truyền thông mới vào đầu ngày hôm nay khi AT&T tách khỏi WarnerMedia và kết hợp nó với Discovery, nó sẽ không rất ngạc nhiên nếu Amazon và MGM thực hiện một thỏa thuận. Tuy nhiên, thông tin có phần kém lạc quan hơn trong báo cáo ngày hôm nay, viết rằng "Tình trạng các cuộc thảo luận của Amazon với MGM là không rõ ràng và có thể không có thỏa thuận nào".

Vào tháng 12, The Guardian đưa tin MGM có thư viện 4.000 phim và 17.000 giờ TV. Đặc biệt, James Bond là một trong những thương hiệu phim có giá trị nhất từng được thực hiện - một danh sách chỉ ngày càng thu hẹp khi chiếc ô của Disney và Vũ trụ Điện ảnh Marvel nuốt chửng càng nhiều đối thủ càng tốt.

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7cat s42