Bản chất Trung Cộng được Huawei áp dụng cho Mate 30 để lách luật Android

Với việc bị xử đẹp bởi chính sách Mỹ về hành vi gây nguy hại an ninh quốc gia thì Huawei đã áp dụng bản chất dối trá của Trung Cộng vào sản phẩm của mình bằng cách sẽ cung cấp khả năng mở khóa bộ nạp khởi động cho Mate 30 để nó cài đặt các ứng dụng từ Google.

Mục sở thị thông tin này được CEO Huawei Richard Yu tiết lộ trong thông báo mới đây, bằng lời lẽ bạo biện cho biết công ty đã giới hạn mở khóa bộ nạp khởi động vì muốn đảm bảo an ninh hơn cho người tiêu dùng, nhưng giờ đây họ buộc phải để lại nhiều tự do hơn cho người tiêu dùng để họ có thể tự thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn. Vì vậy công ty đang có kế hoạch để cho người tiêu dùng làm điều đó.

Bản chất Trung Cộng được Huawei áp dụng cho Mate 30 để lách luật Android - 09873.09873

Đáng buồn, ông Yu đã không giải thích chi tiết quá trình này sẽ hoạt động như thế nào trên smartphone. Dòng Mate 30 sẽ đi kèm với bộ tải khởi động đã mở khóa ngay lập tức hay người dùng phải tìm ra cách tự mở khóa bộ nạp khởi động và sau đó đưa đến các diễn đàn của XDA Developers để truyền bá thông tin không? Thậm chí Huawei có thể đăng các hướng dẫn trực tuyến về cách mở khóa bộ tải khởi động Mate 30 Pro giúp mọi thứ đơn giản hơn? Công ty đã nổi tiếng về bất kỳ chi tiết nào trong số này.

Rõ ràng đây là tin tốt đối với những người muốn Mate 30 hoặc Mate 30 Pro vì phần cứng xuất sắc nhưng không thể chấp nhận việc không có ứng dụng Google nào. Thật không may, việc mở khóa bộ nạp khởi động và tải ứng dụng bên ngoài vẫn có thể là điều mà người tiêu dùng bình thường không hiểu, vì vậy bản thân họ vẫn chưa biết liệu điều này có giúp bán được Mate 30 hay không.

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư. Xin cảm ơn

Nguồn Gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro, ulefone t2, ulefone armor 3w