Bạn có biết DJI vừa trình làng phiên bản Pocket 2 với nhiều cải tiến

Với thành công ngoài mong đời từ lần ra mắt đầu tiên của Gimbal Pocket năm 2018 mà DJI muốn nhắm đến là đối thủ xứng tầm với GoPro, thì mới đây hãng đã cho nâng cấp thêm những tính năng mới vào chiếc máy ảnh Gimbal Pocket 2nhỏ xíu độc đáo.

Bạn có biết DJI vừa trình làng phiên bản Pocket 2 với nhiều cải tiến - 09873.09873

Mới đây, DJI đã chính thức trình làng sản phẩm tiêu dùng mới nhất của mình: DJI Pocket 2 (Gimbal Pocket thế hệ 2). Mặc dù có vẻ như DJI đang từ bỏ thương hiệu Osmo nhưng đây chính thức là sản phẩm tiếp theo của DJI Osmo Pocket từ năm 2018.

Pocket 2 được DJI giữ nguyên hình thức giống như Osmo Pocket. Tuy nhiên, hãng đã nâng cao chất lượng cả về video và âm thanh, đồng thời cung cấp một loạt phụ kiện cho Pocket 2 chắc chắn sẽ khiến các vlogger hài lòng.

DJI Pocket 2 sẽ có giá khởi điểm là 349 USD, bằng với giá của phiên bản 2018. Cũng sẽ có một “Combo dành cho người sáng tạo” với giá $ 499 đi kèm với một loạt các phụ kiện hữu ích.

DJI Pocket 2: Tương tự, nhưng có nhiều hơn

Bạn có biết DJI vừa trình làng phiên bản Pocket 2 với nhiều cải tiến - 09873.09873

Cùng mục sở thị video clip giới thiệu phiên bản Gimbal Pocket 2 từ DJI

Nếu bạn đã sở hữu Osmo Pocket, bạn có thể sẽ không quá ngạc nhiên bởi những gì phiên bản mới này có thể làm được. Nó vẫn quay video 4K với tính năng ổn định ba trục. Nó vẫn cực kỳ nhỏ, vẫn kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng DJI Mimo và vẫn cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ cảnh quay với các kênh truyền thông xã hội của mình.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là DJI không mang lại một số bản nâng cấp. Đáng chú ý nhất, cảm biến hình ảnh trong DJI Pocket 2 lớn hơn một chút ở 1 / 1,7 inch, cho phép nó ghi lại cảnh quay tốt hơn, đặc biệt là khi có ít ánh sáng hơn. Nó cũng sẽ (cuối cùng, sau khi cập nhật phần mềm) có tính năng quay video HDR. Tuy nhiên, có lẽ lợi ích lớn nhất đối với người sáng tạo là việc bổ sung cả zoom quang học và kỹ thuật số. Nếu bạn đang quay ở 1080p, bạn có thể thu phóng không mất 4x. Nếu bạn quay lên đến 2,7K hoặc 4K, bạn sẽ dựa vào thu phóng kỹ thuật số 3x và 2x tương ứng.

Một trong những phàn nàn lớn nhất về Osmo Pocket là chất lượng âm thanh kém. DJI cũng giải quyết những lo ngại đó bằng cách thêm một hệ thống bốn micrô mới được thiết kế chiến lược để hoạt động ngay cả khi bạn đang cầm Pocket 2. Nó cũng có âm thanh định hướng, cho phép nó “tập trung” một cách thông minh vào âm thanh phát ra từ môn học.

Chúng tôi sẽ có nhiều điều để nói về những nâng cấp này khi chúng tôi hoàn thành bài đánh giá đầy đủ về Pocket 2. Hãy theo dõi điều đó!

Nếu bạn muốn mua DJI Pocket 2, nó sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 từ trang web của công ty.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20Ulefone Armor X7độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart aris