Bất ngờ với Galaxy Note 10 có doanh số bán vượt quá kỳ vọng Samsung

Vậu là sau 5 năm kể từ năm 2014 chúng ta lại được chứng kiến gia đình Galaxy Note có hai model khác nhau cùng ra mắt là Note10 và Note10+, thậm chí là ba nếu bao gồm biến thể 5G của Galaxy Note10+.

Chính sự mạnh dạn của Samsung trong việc mở rộng dòng sản phẩm Galaxy Note10 đã giúp công ty nhanh chóng thu về hiệu quả khi lượng đơn đặt hàng trước đã đạt con số xuất sắc vào tháng trước. Doanh số thực tế của Galaxy Note10 cũng khá ấn tượng, ít nhất ở Hàn Quốc - Quê nhà của Samsung và là một trong những thị trường quan trọng nhất toàn cầu.

Bất ngờ với Galaxy Note 10 có doanh số bán vượt quá kỳ vọng Samsung - 09873.09873

Ra mắt chính thức vào ngày 7/8, mục sở thị Galaxy Note10Note10+ đã được đặt hàng trước trong vòng 48 giờ ở cả Mỹ và Hàn Quốc, với kế hoạch giao hàng và có sẵn tại các cửa hàng diễn ra chỉ vài tuần sau đó. Kể từ ngày 23/8, bộ đôi hàng đầu này đã nhanh chóng phá vỡ doanh số 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc, có nghĩa công ty chỉ cần 25 ngày để đạt được điều này.

Để so sánh, Samsung đã phải mất tới 54 ngày vào năm ngoái để đạt doanh số 1 triệu chiếc Galaxy Note9 bán ra tại cùng thị trường, trong khi dòng Galaxy S10 đạt 1 triệu chiếc trong 46 ngày. Các thành viên dòng smartphone Galaxy S mới nhất của Samsung đã thực sự tiến gần đến mức phá vỡ cột mốc 37 ngày mà Samsung cần để giúp Galaxy S8 đạt cột mốc doanh số bán hàng 1 triệu chiếc trong nước.

Bất ngờ với Galaxy Note 10 có doanh số bán vượt quá kỳ vọng Samsung - 09873.09873

Dĩ nhiên, điều đó có nghĩa Galaxy Note10Note10+ đã trở thành những smartphone đạt doanh số nhanh nhất từ trước đến nay của Samsung, bất chấp sự suy giảm chung của ngành công nghiệp di động. Thành tựu này thậm chí còn đáng chú ý hơn khi mà Samsung thường coi Galaxy S là danh mục sản phẩm chính thống hơn.

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư. Xin cảm ơn

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro, ulefone t2, ulefone armor 3w