Cách nhắn tin cùng lúc 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên smartphone

Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và đó cũng là phương tiện liên lạc chính của nhiều người, vừa để nói chuyện với người thân, vừa để bán hàng online hoặc quản lý fanpage. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhắn tin cùng lúc 2 tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại để tiện lợi hơn nhé.

Cách nhắn tin cùng lúc 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên smartphone - 09873.09873

Như các bạn đã biết, mục sở thị trong ứng dụng Messenger có tính năng giúp chuyển đổi qua lại giữa 2 tài khoản, tuy nhiên nếu bạn thường xuyên sử dụng cả 2 tài khoản thì tính năng này cũng khá bất tiện vì không có thông báo tin nhắn của tài khoản còn lại.

Cách nhắn tin cùng lúc 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên smartphone - 09873.09873

Do đó, bạn hãy tải thêm ứng dụng Messenger Lite, có mặt trên cả iOS lẫn Android dưới đây:

Sau khi tải xong, bạn hãy đăng nhập tài khoản mới để sử dung song song với ứng dụng Messenger cũ là xong. Bạn có thể nhận thông báo của cả 2 ứng dụng và nhắn tin bằng 2 tài khoản cùng một lúc. Rất tiện lợi đúng không?

Cách nhắn tin cùng lúc 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên smartphone - 09873.09873

Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn một mẹo đơn giản để sử dụng song song 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên một điện thoại.

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng nhau suy tư nhé. Xin cảm ơn...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro,