CEO mạng Pa Lơ - Parler thảm thiết chia sẻ công ty đang bị xa lánh

Không chỉ có mọi nhà cung cấp đã từ bỏ mà giờ đây ngay cả luật sư của anh cũng nói lời giã từ luôn, đó là lời giải bày đau buồn mà mới đây CEO mạng xã hội Pa Lơ - Parler chia sẻ với cộng đồng...

CEO mạng Pa Lơ - Parler thảm thiết chia sẻ công ty đang bị xa lánh - 09873.09873

Mục sở thị giám đốc điều hành của ứng dụng mạng xã hội thân thiện với bảo thủ Parler - Pa Lơ nói rằng tất cả các nhà cung cấp của họ đã từ bỏ công ty sau lệnh cấm gần đây từ Google, Apple và Amazon.

Mọi nhà cung cấp, từ dịch vụ tin nhắn văn bản đến nhà cung cấp email cho đến luật sư của chúng tôi, đều từ chối chúng tôi trong cùng một ngày,” Giám đốc điều hành Parler John Matze cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Fox News hôm Chủ nhật.

CEO mạng Pa Lơ - Parler thảm thiết chia sẻ công ty đang bị xa lánh - 09873.09873

Google đã cấm Parler vào thứ Sáu, Apple xóa Parler vào thứ Bảy và Amazon đã thông báo cho Parler rằng họ sẽ bị loại khỏi các dịch vụ lưu trữ web của công ty vào tối Chủ nhật. Mỗi công ty đều trích dẫn những lời đe dọa bạo lực được đăng trên Parler trong lý do họ xóa ứng dụng. Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng được chia sẻ bởi nhóm hoạt động Sleeping Giants cho thấy người dùng kêu gọi bạo lực đối với Mike Pence và đe dọa sẽ có thêm hoạt động tại Điện Capitol vào ngày 19 tháng 1.

Trong một bài đăng vào tối thứ Bảy, Matze nói rằng dịch vụ "sẽ không có sẵn trên internet trong tối đa một tuần khi chúng tôi xây dựng lại từ đầu" và "chúng tôi có nhiều cạnh tranh cho công việc kinh doanh của mình."

Nhưng trong cuộc phỏng vấn hôm Chủ nhật, Matze nói rằng họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp mới để làm việc cùng. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trực tuyến trở lại nhanh nhất có thể, nhưng chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn vì mọi nhà cung cấp mà chúng tôi nói chuyện đều nói rằng họ sẽ không làm việc với chúng tôi. Bởi vì nếu Apple không chấp thuận và Google không chấp thuận, thì họ sẽ không. "

Nguồn theverge.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9m