Có gì đó không khiến người dùng phấn khích về chế độ sạc trên Z Fold 3 và Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 đã bị rò rỉ rất nhiều thông tin trong vài tuần qua. Các thiết bị có thể gập lại được đồn đại sẽ nâng cấp các yếu tố thiết kế thông minh hơn và phần cứng nhanh hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại thông minh sạc nhanh, bạn có thể phải tìm ở nơi khác.

Có gì đó không khiến người dùng phấn khích về chế độ sạc trên Z Fold 3 và Z Flip 3 - 09873.09873

Mục sở thị chứng nhận 3C do Digital Chat Station phát hiện cho thấy thông số kỹ thuật bộ sạc của Galaxy Z Flip 3Galaxy Z Fold 3. Nếu bạn đang mong đợi một bản nâng cấp đáng kể ở đây, bạn sẽ thất vọng.

Tốc độ sạc của Samsung Galaxy Z Flip 3, Z Fold 3

Bộ sạc của Galaxy Z Flip 3 sẽ hỗ trợ tối đa 15W - công suất tương tự như người tiền nhiệm của nó. Bộ sạc Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ có công suất 25W giống như Z Fold 2, theo danh sách.

Có gì đó không khiến người dùng phấn khích về chế độ sạc trên Z Fold 3 và Z Flip 3 - 09873.09873

Đây không phải là một bất ngờ lớn vì sạc nhanh không phải là trọng tâm chính của Samsung. Nhưng 15W được cho là quá chậm đối với một điện thoại thông minh cao cấp. Trong bài đánh giá Galaxy Z Flip của chúng tôi, mất khoảng 90 phút để sạc viên pin 3.300mAh ít ỏi. Mặc dù vậy, sạc Galaxy Z Fold 2 là một quá trình ít tẻ nhạt hơn trong bài đánh giá của chúng tôi.

Sạc nhanh cũng rất cần thiết đối với người dùng. Trong một cuộc thăm dò gần đây, chỉ một phần nhỏ độc giả của Android Authority sẽ đổi sạc nhanh trên điện thoại của họ với mức giá thấp hơn. Nó có vẻ quan trọng đối với một số người hơn là hỗ trợ thẻ SD, chipset mới nhất và thậm chí là bộ sạc trong hộp. Người dùng mong đợi tính năng sạc nhanh sẽ xuất hiện trên các thiết bị cao cấp hơn. Xem xét Galaxy Z Flip 3 có thể ra mắt xung quanh mức giá ~ 1.299 đô la của người tiền nhiệm của nó, kỳ vọng đó có thể được đảm bảo.

Như chúng ta đã thấy với Galaxy S21, chứng nhận không nhất thiết có nghĩa là Samsung cũng sẽ đi kèm bộ sạc với điện thoại. Chúng ta sẽ biết chắc chắn một khi Galaxy Z Flip 3Galaxy Z Fold 3 ra mắt vào cuối năm nay.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7,