Cuộc đại tu tìm kiếm hình ảnh của Google, mang Lens đến Google Images

Đối với nhiều người, Google Images là một trong những chức năng quan trọng nhất sau công cụ tìm kiếm Google Search. Hôm nay, Google đã thông báo rằng nó sẽ làm cho Google Images trở nên mạnh mẽ hơn và hữu ích hơn với các tính năng mới và tích hợp Google Lens mới.

Cuộc đại tu tìm kiếm hình ảnh của Google, mang Lens đến Google Images - mucsothi.vn

Thay đổi lớn đầu tiên mà chúng ta có thể mục sở thị trong sự nâng cấp lần này đó là Google tạo ra các câu chuyện AMP bằng AI. Ngay bây giờ, nếu bạn tìm kiếm người nổi tiếng hoặc người đáng chú ý trong Google Tìm kiếm, bạn sẽ bắt đầu thấy câu chuyện AMP về người đó. Những thứ này không được tạo bởi những người ở Google mà được tập hợp lại thông qua trí thông minh nhân tạo, mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về người mà bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ: Google sử dụng đầu bếp nổi tiếng Giada De Laurentiis:

Cuộc đại tu tìm kiếm hình ảnh của Google, mang Lens đến Google Images - mucsothi.vn

Google Images cũng đang nhận được một số ưu tiên mới khi nói đến kết quả tìm kiếm của bạn. Để đảm bảo rằng bạn đang nhận được kết quả nội dung chất lượng cao nhất từ các câu hỏi của mình, Google sẽ thực hiện các thay đổi sau:

Quyền hạn của trang web hiện có ảnh hưởng lớn hơn đến kết quả. Ví dụ: tìm kiếm các dự án DIY sẽ ưu tiên hình ảnh từ các trang web tập trung vào các dự án DIY, thay vì các trang web ngẫu nhiên với ảnh dự án DIY.

Ưu tiên cũng được cung cấp cho các trang web có hình ảnh được đề cập xuất hiện phía trước và chính giữa trên trang. Điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn kết quả tập trung hơn trong khi cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh khi bạn truy cập trang.

Nhiều ngữ cảnh hơn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên Google Images của bạn, như trong GIF bên dưới.

Cuộc đại tu tìm kiếm hình ảnh của Google, mang Lens đến Google Images - mucsothi.vn

Cũng lưu ý các yếu tố Thiết kế Material Design trong Google Tìm kiếm, cũng sẽ sớm ra mắt.

Cuối cùng, Google tích hợp Google Lens ngay vào các tìm kiếm hình ảnh trên thiết bị di động của bạn. Nếu bạn tìm thấy hình ảnh trong kết quả mà bạn muốn biết thêm, bạn sẽ có thể nhấn vào biểu tượng Ống kính sẽ mở rộng khi tìm kiếm của bạn. Kiểm tra nó ra dưới đây:

Cuộc đại tu tìm kiếm hình ảnh của Google, mang Lens đến Google Images - mucsothi.vn

Phần tốt nhất về tích hợp Ống kính mới là bạn sẽ không cần một điện thoại thông minh hỗ trợ Ống kính để sử dụng dịch vụ; bất kỳ điện thoại thông minh nào cũng có thể làm việc này.

Theo androidauthority

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi