Điếng hồn khi mục sở thị ý tưởng smartphone S11 màn hình kép của Samsung

Mới đây một chiếc Galaxy S11 với ý tưởng màn hình kép đến từ Samsung đã mang đến nhiều cảm xúc và rủi ro đi kèm khi sử dụng nhưng có vẻ như Samsung không hề ngán với điều này.

Mục sở thị các smartphone màn hình kép thế hệ thứ hai như Nubia Z20 mới chỉ ra mắt và không được giới chuyên môn để ý thì công nghệ này đã sẵn sàng đến với các thương hiệu lớn - Samsung.

Điếng hồn khi mục sở thị ý tưởng smartphone S11 màn hình kép của Samsung - 09873.09873

Hình ảnh về bằng sáng chế của Samsung

Mới đây, hãng công nghệ Hàn Quốc đã được cấp bằng sáng chế mới về smartphone màn hình kép, đi kèm màn hình “lỗ khuyên” chứa camera sau kép. Trang tin LetsGoDigital ngay lập tức đã tạo nên bản dựng của thiết kế này. Màn hình chính bao trùm gần như hoàn toàn mặt trước trong khi màn hình phụ ở mặt lưng sẽ chiếm 2/3 mặt sau.

Điếng hồn khi mục sở thị ý tưởng smartphone S11 màn hình kép của Samsung - 09873.09873

Ảnh concept Galaxy S11?

Đây có thể là chính xác những gì Samsung đã nghĩ, đưa ra các thử nghiệm của mình với các thiết kế “điên rồ” như camera lật trên Galaxy A80.

Điếng hồn khi mục sở thị ý tưởng smartphone S11 màn hình kép của Samsung - 09873.09873

Thiết kế smartphone 2 màn hình thực sự còn quá mới lạ

Hiện giới công nghệ vẫn không dám chắc đây có phải là thiết kế của loạt Galaxy S11 hay không? Rõ ràng ý tưởng này là quá điên rồ cho loạt flagship. Chúng có thể là sản phẩm nào đó trong dòng Galaxy A tầm trung, thường là nơi Samsung thử nghiệm các thiết kế mới.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro, ulefone t2, ulefone armor 3w