Disney 1 triệu đôla từ việc bán khẩu trang của mình cho tổ chức từ thiện

Disney đang bán mặt nạ phi y tế ở Mỹ có các nhân vật từ nhiều thế hê, bao gồm Pixar, Marvel và Star Wars. Disney tuyên bố sẽ quyên góp một triệu $ từ việc bán cho các tổ chức viện trợ nhân đạo MedShare và tất cả lợi nhuận từ việc bán mặt nạ ở Mỹ cho đến ngày 30 tháng 9.

Disney 1 triệu đôla từ việc bán khẩu trang của mình cho tổ chức từ thiện - 09873.09873

Ảnh: Disney

Mục sở thị những chiếc mặt nạ này, bao gồm Anna và Elsa từ Frozen; Woody và Buzz Lightyear từ Câu chuyện đồ chơi; The Avengers; R2D2 và Baby Yoda (được Disney gọi là Trẻ em trong bản phát hành), được thiết kế cho khuyến nghị của CDC, rằng mọi người nên đắp khăn che mặt khi ra ngoài nơi công cộng để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Disney nói. Mặt nạ vải không dành cho các chuyên gia y tế điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Disney 1 triệu đôla từ việc bán khẩu trang của mình cho tổ chức từ thiện - 09873.09873

Ảnh: Disney

Chúng tôi nhận thấy đây là một thời gian đầy thách thức đối với các gia đình và việc đeo bất kỳ loại mặt nạ nào cũng có thể khiến bạn nản chí, ông Edward Edward Park, phó chủ tịch cao cấp của cửa hàng Disney và shopDisney nói trong một tuyên bố. Hy vọng của chúng tôi là Disney mặt nạ vải có hình một số nhân vật được yêu thích nhất của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái cho các gia đình, người hâm mộ và cộng đồng rất quan trọng đối với chúng tôi.

Các mặt nạ có bốn gói với giá 19,99 đô la và hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trong cửa hàng trực tuyến của Disney, và có nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm cả kích cỡ trẻ em. Theo trang web shopDisney, công ty hy vọng mặt nạ sẽ có mặt vào ngày 15 tháng 7.

Sự quyên góp của Disney Disney sẽ tạo ra một tác động to lớn trong cộng đồng chúng ta phục vụ, ông Charles Charles Redding, CEO và chủ tịch của MedShare cho biết trong một tuyên bố.

Theo theverge.com

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6