Facebook chi 400 triệu $ mua GIPHY để tích hợp thêm GIF vào Instagram

Mọi người đều thích GIF hoạt hình và dường như Facebook là một người hâm mộ lớn hơn hết vì công ty vừa thông báo rằng họ đang mua dịch vụ chia sẻ GIF khổng lồ GIPHY. Theo báo cáo từ Axios, Facebook đang mua dịch vụ chia sẻ GIF với giá 400 triệu USD.

Facebook chi 400 triệu $ mua GIPHY để tích hợp thêm GIF vào Instagram - 09873.09873

Facebook mua GIPHY

Mục sở thị Facebook đã đăng về kế hoạch của mình sau khi mua GIPHY trên blog của mình. Mặc dù Facebook đã sử dụng API GIPHY, cho WhatsApp, Messenger, InstagramFacebook, nhưng công ty đang có kế hoạch tích hợp dịch vụ này nhiều hơn vào Instagram và các ứng dụng khác hiện đang sở hữu dịch vụ GIF. Công ty cho biết, bằng cách kết hợp InstagramGIPHY, chúng tôi có thể giúp mọi người dễ dàng tìm thấy các GIF và nhãn dán hoàn hảo trong Câu chuyện và Trực tiếp.

Gã khổng lồ mạng xã hội nói rằng 50% lưu lượng truy cập GIPHY, đã đến từ bộ sưu tập ứng dụng và dịch vụ của Facebook. Trong đó, một nửa đến từ Instagram, điều này cho thấy rõ đây là một động thái có ý nghĩa.

Facebook chi 400 triệu $ mua GIPHY để tích hợp thêm GIF vào Instagram - 09873.09873

Trong bài đăng trên blog, công ty nói rằng GIPHY sẽ tiếp tục điều hành thư viện của mình như trong quá khứ. Nó cũng nói rằng người dùng sẽ có thể chia sẻ ảnh GIF theo cách họ luôn có trước khi mua.

Có hàng tấn dịch vụ khác dựa trên API GIPHY để phục vụ hình ảnh hoạt hình cho người dùng. Facebook cho biết các công ty đó sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào API. Công ty đặc biệt kêu gọi đầu tư vào công nghệ và các mối quan hệ của GIPHY, điều này có vẻ như công ty đang có kế hoạch tiếp tục làm việc với các dịch vụ như Twitter, Pinterest, Slack, Reddit và các dịch vụ khác. Tất nhiên, thời gian sẽ trả lời nếu các công ty đó chọn sử dụng GIPHY hoặc tìm kiếm một giải pháp thay thế mà Facebook sở hữu nó.

Cuối cùng, có vẻ như mọi thứ không nên thay đổi quá nhiều sau khi Facebook mua GIPHY, ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Tất nhiên, điều đó luôn có thể thay đổi khi Facebook tích hợp GIPHY mạnh mẽ hơn vào hệ sinh thái của mình.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6, energizer e20,