Google đang làm cho các đối thủ phải e dè trước đòn mới của Chrome

Google cho biết họ sẽ tăng tốc độ lộ trình phát hành các bản cập nhật Chrome. Bắt đầu với Chrome 94 vào quý 3 năm 2021, Google sẽ phát hành các mốc quan trọng cập nhật của trình duyệt là bốn tuần một lần, thay vì sáu tuần một lần.

Google đang làm cho các đối thủ phải e dè trước đòn mới của Chrome - 09873.098973

Mục sở thị đây là lần đầu tiên Google đẩy nhanh tiến độ phát hành Chrome của mình trong hơn một thập kỷ do chịu sức ép cạnh tranh của nhiều trình duyệt mới xuất hiện trong thời gian vừa qua.

Theo Alex Mineer, một kỹ thuật viên giải thích quản lý chương trình tại Chrome là “Vì chúng tôi đã cải thiện quy trình thử nghiệm và phát hành cho Chrome, đồng thời triển khai các bản cập nhật bảo mật hai tuần một lần để cải thiện khoảng cách vá lỗi, nên rõ ràng rằng chúng tôi có thể rút ngắn chu kỳ phát hành và cung cấp các tính năng mới nhanh hơn”. 

Mặc dù người tiêu dùng sẽ thấy một phiên bản Chrome mới hàng tháng, nhưng quản trị viên CNTT sẽ có thể chọn tùy chọn Ổn định mở rộng mới bao gồm các bản phát hành quan trọng cứ tám tuần một lần. Ổn định mở rộng sẽ khả dụng cho quản trị viên doanh nghiệp và người nhúng Chromium cần thêm thời gian để quản lý các bản cập nhật trong môi trường của họ. Các bản cập nhật bảo mật quan trọng vẫn sẽ được cập nhật hai tuần một lần trong phiên bản này, nhưng Phiên bản ổn định mở rộng hy vọng sẽ tránh được trường hợp các thử nghiệm im lặng của Chrome khiến quản trị viên CNTT tức giận.

Google cho biết họ cũng đang lên kế hoạch "nhiều tùy chọn phát hành ổn định" cho Chrome OS và sẽ chia sẻ thông tin chi tiết với quản trị viên Chrome OS trong những tháng tới.

Vẫn chưa rõ cách các cộng tác viên Chromium như Brave và Microsoft sẽ xử lý các bản phát hành trình duyệt Chromium của riêng họ như thế nào để đáp ứng với những thay đổi của Google. Chúng tôi đã liên hệ với cả Brave và Microsoft để nhận xét về lịch trình phát hành Chrome mới của Google và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thông tin phù hợp.

Theo theverge.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9moukitel wp10