Google đổi tên Google Feed thành Google Discover và có gì mới ở mobile

Google thích đổi tên mọi thứ nhiều lần, và hôm nay là một ví dụ mới về điều đó. Dịch vụ trước đây được gọi là Google Feed hiện là Google Discover. Công ty nói rằng biệt danh mới phản ánh tốt hơn sứ mệnh của dịch vụ, nhằm giúp bạn khám phá nội dung mới mẻ và thú vị về những điều bạn quan tâm.

"Discover - Khám phá" có thể được mục sở thị nằm ở bên trong ứng dụng Google dành cho Android và trong khu Google bên trái của màn hình chính ngoài cùng bên trái khi bạn kéo qua trên thiết bị Pixels, Android One và điện thoại thông minh Sony. Nó cũng sẽ sớm ra mắt trên trang web di động của Google.com.

Google đổi tên Google Feed thành Google Discover và có gì mới ở mobile - mucsothi.vn

Các tính năng mới cũng được tích hợp sẵn, giống như tiêu đề chủ đề giải thích lý do bạn nhìn thấy một thẻ cụ thể. Nhấn vào tiêu đề sẽ cho phép bạn đi sâu hơn vào chủ đề đó. Bạn có thể theo dõi một chủ đề để bắt đầu xem thêm về nó trong tương lai.

Các loại nội dung mới sắp đến Khám phá, bao gồm nhiều video hơn cũng như những điều thường xanh - các bài viết không mới đối với web nhưng lại mới đối với bạn. Giả sử bạn đang lập kế hoạch cho chuyến đi - một hướng dẫn du lịch được xuất bản ba tháng trước đột nhiên trở nên có liên quan đến bạn, vì vậy bạn sẽ thấy nó. Điều này cũng hoạt động khi bạn đang tham gia một sở thích mới hoặc đi sâu hơn vào sở thích lâu dài.

Bạn có thể cho Discover biết bạn có muốn nhiều nội dung hay ít hơn về bất kỳ chủ đề nào không, và để có tin tức bạn sẽ nhận được nhiều quan điểm khác nhau. Nó thậm chí có thể hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ - vì vậy nếu bạn sử dụng công thức nấu ăn bằng tiếng Tây Ban Nha, ví dụ và đọc tin tức bằng tiếng Anh, bạn sẽ thấy nội dung theo các tùy chọn đó.

Theo gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi