Google Lens đã có thể nói văn bản bạn đã quét và chép nó vào máy tính

Mới đây google đã chính thức thông báo cập nhật tính năng mới cho ứng dụng google lens của mình và từ giờ nó có thể đọc được văn bản mà bạn đã chụp và sao chép vào ngay máy tính lưu trữ...

Ứng dụng này cũng có thể giúp bạn luyện phát âm - chỉ cần quét một số văn bản bằng máy ảnh và nhấn vào Nghe. Điều này hoạt động với các từ đơn và thậm chí các đoạn đầy đủ.

Mục sở thị đôi khi chúng gặp phải những điều mà chúng chưa hiểu do mới là phiên bản đầu, ngay cả khi bằng tiếng Anh. Bây giờ bạn có thể chọn một từ hoặc khái niệm và thực hiện tìm kiếm Google chỉ bằng một cú chạm để kiểm tra và cảm nhận. Như thường lệ, điều này cũng mang lại kết quả hữu ích từ Wikipedia và các trang web, video khác.

https://fdn.gsmarena.com/imgroot/news/20/05/google-lens-listen-and-text-copy/gsmarena_001.mp4

Nếu bạn là loại để ghi chú viết tay, bạn có thể dễ dàng chuyển chúng vào máy tính của mình. Google Lens đã có thể thực hiện nhận dạng chữ viết tay trong một thời gian, nhưng phiên bản mới cho phép bạn sao chép vào máy tính, điều này sẽ chuyển văn bản từ điện thoại của bạn sang bất kỳ trình duyệt Chrome nào bạn đã mở.

https://fdn.gsmarena.com/imgroot/news/20/05/google-lens-listen-and-text-copy/gsmarena_002.mp4

Các tính năng mới hiện có sẵn trong ứng dụng Google Lens cho Android. Phiên bản iOS sẽ phải chờ một chút cho chức năng Nghe, nhưng hai tính năng khác hiện đã có sẵn.

Theo gsmarena.com

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6