Google Phone sẽ có tính năng tự động ghi âm lại cuộc gọi từ số bất kỳ

Năm ngoái, ứng dụng điện thoại chính của Google đã giới thiệu tính năng ghi âm cuộc gọi mới chỉ hoạt động với các thiết bị Pixel và một số điện thoại Nokia và Xiaomi.

Google Phone sẽ có tính năng tự động ghi âm lại cuộc gọi từ số bất kỳ - 09873.09873

Mục sở thị nút ghi âm xuất hiện trong màn hình cuộc gọi đang diễn ra để phát lại giọng nói, thông báo cho cả hai bên rằng cuộc gọi đang được ghi âm.

Bản tóm tắt APK của ứng dụng Google Phone phiên bản 59 mới nhất (do XDA-Developers thực hiện) tiết lộ một số chuỗi văn bản gợi ý một tính năng mới sẽ cho phép người dùng bắt đầu ghi lại tất cả các cuộc gọi điện thoại từ những người gọi không xác định hoặc các số không có trong danh sách liên hệ của người dùng.

Một chuỗi về cơ bản là một tuyên bố từ chối trách nhiệm có nội dung:

Bạn hoặc người khác trong cuộc gọi của bạn có thể đang ở một nơi nào đó yêu cầu mọi người đồng ý để được ghi âm. Mọi người sẽ được thông báo trước rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Việc tuân thủ luật ghi âm cuộc trò chuyện là tùy thuộc vào bạn. Các bản ghi âm chỉ được lưu trữ trên điện thoại của bạn. ”
Các chuỗi khác hiển thị xác nhận tùy chọn ghi âm cuộc gọi tự động. Một là "Luôn ghi lại" và một là "Hủy".

Chỉ vì một phần nhỏ ứng dụng tìm thấy loại bằng chứng này trước khi một tính năng được kích hoạt, điều đó không nhất thiết đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động. Đồng thời, Google chưa xác nhận hoặc xác nhận rằng một tính năng như vậy sẽ ra mắt.

Bạn nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ để cùng suy tư trong phần bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn!

Nguồn gsmarena.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9m