Google street view có thêm tùy chọn đóng góp thêm ảnh và video

Mới đây Google chính thức thông báo họ đã tích hợp thêm tính năng đóng góp ảnh và video vào ứng dụng Google Maps để người dùng có thể dễ dàng lưu lại kỷ niệm về những nơi hoặc cung đường mà họ đã đi qua...

Mục sở thị sự bổ sung mới nhất cho dịch vụ Chế độ xem phố (Street view) của Google mang đến cho bạn cơ hội đóng góp những bức ảnh toàn cảnh 360 độ đầy đủ mà sau này có thể được sử dụng trong Maps mà không cần đến những chiếc ô tô mang tính biểu tượng của Chế độ xem phố của Google. Ảnh được kết nối dựa vào ARCore của Google để ghép các ảnh do người dùng tạo lại với nhau được chụp thông qua ứng dụng Chế độ xem phố dành cho Android, sau đó sẽ được Google tự động căn chỉnh và xuất bản lên tab Chế độ xem phố trong Google Maps.

Google street view có thêm tùy chọn đóng góp thêm ảnh và video - 09873.09873

Tính năng vẫn đang trong giai đoạn Beta này sẽ giúp Google thêm các tùy chọn Chế độ xem phố vào các vị trí mới và cũng giữ hình ảnh cập nhật hơn về các vị trí Chế độ xem phố hiện tại. Bạn có thể sử dụng điện thoại để ghi lại nội dung khi đi bộ, trên xe đạp hoặc trực tiếp từ ô tô của mình.

Google street view có thêm tùy chọn đóng góp thêm ảnh và video - 09873.09873

Google đảm bảo rằng họ sẽ vẫn xử lý hình ảnh với các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư giống như trên nội dung được chụp từ Chế độ xem phố của riêng mình, bao gồm cả khuôn mặt và biển số ô tô bị làm mờ. Nội dung được chụp bằng chế độ mới đã được triển khai từ các quốc gia như Brazil, Nhật Bản và Nigeria.

Bản beta Connected Photos có sẵn cho người dùng ứng dụng Chế độ xem phố có điện thoại Android ARCore tương thích trên khắp Canada (Toronto), Hoa Kỳ (New York và Austin, Texas) cũng như Nigeria, Indonesia và Costa Rica. Nhiều khu vực sẽ sớm được thêm vào.

Bạn nghĩ sao về hướng đi mới này của Google về ứng dụng bản đồ Maps, vui lòng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư, xin cảm ơn!

Theo Gsmarena.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5pro