Hướng dẫn cách tạo tích xanh uy lực trên facebook nhanh và hiệu quả

Với những bạn thích sống ảo thì chắc hẳn ai cũng mong muốn có một cái tích xanh chính hiệu, nhưng không phải ai cũng có thể được Facebook cấp tích xanh trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc có nhiều follow.

Hướng dẫn cách tạo tích xanh uy lực trên facebook nhanh và hiệu quả - 09873.09873

Do đó, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo Avatar Facebook có sẵn dấu tích xanh dễ sống ảo nhé. Mời các bạn cùng mục sở thị và thực hiện...

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web bên dưới để tạo ảnh avatar có dấu tích xanh của Facebook.

Trước đây tụi mình đã từng hướng dẫn một số bài tạo ảnh trên trang web này, thì giao diện nó cũng như vậy thôi, chỉ cần tải một bức ảnh mà bạn muốn đặt làm Avatar vào cắn xén tuỳ thích.

Hướng dẫn cách tạo tích xanh uy lực trên facebook nhanh và hiệu quả - 09873.09873

Sau đó hãy chọn kiểu dấu tích mà bạn thích và bấm vào tạo ảnh, và lưu thành quả về điện thoại của bạn.

Sau khi đã lưu xong, bây giờ hãy vào ứng dụng Facebook và sử dụng tấm ảnh vừa rồi để thay vào Avatar hiện tại của bạn là xong. Bây giờ tài khoản của bạn sẽ nhìn như là được dấu tích xanh của Facebook vậy.

Hướng dẫn cách tạo tích xanh uy lực trên facebook nhanh và hiệu quả - 09873.09873

Chúc các bạn vui vẻ và nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé. Xin cảm ơn

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6