Instagram quyết ăn thua đủ với Tiktok khi tung ra tính năng Reels

Ứng dụng Instagram đang quyết tâm làm cho tính năng Reels - bản sao của TikTok trở nên dễ truy cập và được sử dụng rộng rãi hơn.

Mục sở thị công ty chuyển Reels tới các phần riêng biệt trong cả profile của người dùng và tab Explore (đối với các tài khoản công khai). Bên cạnh đó, Reels hiện đã có mặt tại Pháp và Đức.

Instagram đang đưa công cụ sửa video Reels - đối thủ của TikTok đến các thị trường mới là Pháp và Đức sau khi triển khai nó tại Brazil vào năm ngoái. Reels cho phép người dùng quay các video clip ngắn trong 15 giây và chia sẻ trên nền tảng, nơi chúng có thể trở nên phổ biến. Tính năng Reels tương tự như TikTok ở chỗ nó bao gồm một bộ công cụ chỉnh sửa video, giúp người dùng tạo ra các video sáng tạo một cách dễ dàng.

Instagram quyết ăn thua đủ với Tiktok khi tung ra tính năng Reels - 09873.09873

Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới

Trước đây, các video Reels chỉ có thể được chia sẻ trong Instagram Stories. Nhưng cộng đồng Instagram đã nói rằng họ muốn có khả năng chia sẻ video Reels với người theo dõi và bạn bè lâu dài hơn, đồng thời có một không gian riêng, nơi họ có thể dễ dàng chỉnh sửa và xem video Reels của người khác.

Bên cạnh việc phát hành Reels tại Đức và Pháp, Instagram đã chuyển Reels tới một không gian riêng biệt trên Profile người dùng và trong mục Explore cho các tài khoản công khai (Public account) để mọi người có thể chia sẻ video với người xem mới và trên Instagram Feed. Instagram đã không nói gì về kế hoạch triển khai tính năng Reels trên toàn cầu hoặc khi nào họ dự kiến ​​sẽ đưa sản phẩm đến Mỹ, nhưng cho biết việc mở rộng tính năng này sẽ cho phép công ty tiếp tục cải thiện trải nghiệm hiện có và phát triển sản phẩm hơn nữa.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Instagram thận trọng trong việc mở rộng khả năng truy cập của Reels. Mạng xã hội đang cố gắng cạnh tranh với TikTok giống như cách họ đã làm với Snapchat, bằng cách mô phỏng các tính năng chính trong khi đảm bảo chúng phù hợp với giao diện của Instagram. Để làm được như vậy, công ty cần phải biết người dùng thực sự sẽ phản ứng như thế nào và điều này cần có thời gian.

Thông tin Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên smartphone iOS rất đáng chú ý với những ai đang sử dụng ứng dụng này, để biết thông tin chi tiết hơn, các bạn truy cập bài viết để nắm rõ hơn.

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeulefone power 5vsmartakwellvsmart livevsmart starulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6, energizer e20, Ulefone Armor X7, độc lạ đẹpmáy bay điều khiển siêu bền, blackview bv9900 pro, ulefone armor 7e, ulefone armor x7 pro, máy làm mát không khí, quạt điều hòa không khí, quạt mát hơi nướctivi, tivi led, tivi 4ksmart tv