Không còn con đường nào khác Huawei buộc phải hành động cải tổ

Hệ điều hành HarmonyOS sẽ được Huawei thay thế cho Android dự kiến khởi động vào ngày 2 tháng 6 năm 2021. Nền tảng này của Huawei dự kiến chạy trên mọi thứ, từ thiết bị IoT đến điện thoại thông minh và máy tính.

Không còn con đường nào khác Huawei buộc phải hành động cải tổ - 09873.09873

Huawei đã làm việc trên một giải pháp thay thế cho Android được vài năm nay, có tên là HarmonyOS. Chúng tôi đã mục Sở Thị một phiên bản dành cho nhà phát triển được tung ra thị trường Trung Quốc trong những tháng gần đây, nhưng có vẻ như Huawei đã sẵn sàng ra mắt nền tảng di động mới.

Nhà sản xuất Trung Quốc đã sử dụng tài khoản HarmonyOS Weibo của mình để đăng một video xác nhận ngày ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2021 lúc 8 giờ tối GMT + 8 (8 giờ sáng ET, 2 giờ chiều CEST). Kể từ khi đăng video lên YouTube, điều này cho thấy rằng video này nhắm đến một thị trường rộng lớn hơn.

Những ấn tượng ban đầu về bản xem trước dành cho nhà phát triển đã vẽ nên một bức tranh hỗn hợp về HarmonyOS cho đến nay, với Ars Technica trước đây đã báo cáo rằng bản xem trước thực sự là Android 10 với EMUI và một số chỉnh sửa khác trên đó. Vì vậy, chúng tôi hy vọng đó chỉ đơn giản là một khúc dạo đầu cho giao dịch thực sự chứ không phải là một nền tảng cũ giả dạng một nền tảng mới.

Tuy nhiên, Huawei đã hứa rằng HarmonyOS sẽ cung cấp khả năng đa thiết bị liền mạch hơn (ví dụ: sử dụng TV và webcam cho bài học video và máy tính bảng cho tài liệu bổ sung), giao diện người dùng thích ứng và truyền dữ liệu trên nhiều thiết bị nhanh hơn.

Sau đó, chúng tôi sẽ không phải đợi lâu để thấy một phiên bản hoàn chỉnh của HarmonyOS trên các thiết bị thông minh, nhưng hy vọng rằng nền tảng này cũng sẽ đến với các thị trường rộng lớn hơn trong thời gian ngắn.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻdầu sức khỏecó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệcamera & gimbalsmart band & watchpin cáp sạc dự phòngtai nghe & loa bluetoothđế sạc không dâycamera nội soi, ulefoneulefone armor x7 proulefone armor x5ulefone armor x5pro, ulefone armor 7ulefone armor 7eulefone armor 9e ulefone armor 10 5Gulefone armor 11, doogeedoogee S68 Prodoogee s88 plusdoogee s86doogee s59 prooukiteloukitel wp12oukitel wp5 prooukitel wp10oukitel wp7cat, cat s42