Kinh ngạc khi mục sở thị smartphone Galaxy dòng A của Samsung sẽ trang bị thế này

Không còn giấu diếm như trước, phải chăng Samsung đang học theo cách của Google khi hoạch tẹt những chiến binh sẽ xuất chinh oanh tạc thị trường cho đối thủ khiếp sợ? Và giờ đây là các thành viên dòng Galaxy A mà Samsung sẽ ra mắt năm sau kỳ vọng mang đến những thứ vô cùng hấp dẫn.

Mục sở thị dòng Galaxy A được tân trang lại của Samsung cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới vì tỷ lệ tuyệt vời của các tính năng so với giá thành, bao gồm màn hình tuyệt vời, thời lượng pin lớn, thiết kế tốt, máy ảnh chất lượng… Đến với năm 2020, Samsung sẽ tập trung cải tiến nhiều tính năng trên Galaxy A, đặc biệt là hệ thống camera với ít nhất 3 cảm biến, cùng một số có 4 cảm biến.

Kinh ngạc khi mục sở thị smartphone Galaxy dòng A của Samsung sẽ trang bị thế này - 09873.09873

Samsung đang muốn chinh phục người dùng bằng dòng Galaxy A.

Lộ trình được chia sẻ bởi Sudhanshu Ambhore cung cấp chi tiết mọi smartphone Galaxy ASamsung dự kiến ​​phát hành vào năm 2020 cùng với cấu hình camera của nó.

Theo đó, sẽ không có dưới 8 điện thoại và 7 camera chính khác nhau được áp dụng vào dòng Galaxy A 2020, trải dài từ 13 MP đến 108 MP. Giống như năm nay, máy ảnh góc cực rộng sẽ là một trong những tính năng nổi bật của dòng điện thoại Galaxy A.

Galaxy A21, A31 và A41 cấp thấp hơn là những chiếc smartphone duy nhất thiếu tùy chọn camera tele và gắn bó với camera góc siêu rộng và góc thường. Trong khi đó, Galaxy A81Galaxy A91 cấp cao hơn sẽ mang đến tùy chọn tele đến 5x - trở thành mức đầu tiên mà Samsung đạt được.

Kinh ngạc khi mục sở thị smartphone Galaxy dòng A của Samsung sẽ trang bị thế này - 09873.09873

Chiến lược cho từng sản phẩm trong dòng Galaxy A ra mắt năm sau của Samsung.

Báo cáo cũng nói thêm rằng, Galaxy A81Galaxy A91 sẽ trang bị cảm biến ISOCELL mới của Samsung, 64 MP108 MP tương ứng, hứa hẹn tạo ra các ảnh chụp 16 MP và 27 MP tương ứng khi áp dụng công nghệ kết hợp điểm ảnh.

Các bạn nghĩ sao về những chiến binh mới này của Samsung khi chúng nhận được lệnh xuất chinh thì thị trường sẽ như thế nào? Vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư. Xin cảm ơn...

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart beevsmart live