Lạnh lùng khi mục sở thị ý tưởng iPhone SE 2 giống y hệt Bphone 3 VN

Cùng với dòng iPhone 12 năm sau, iPhone SE 2 cũng được kỳ vọng ra mắt khiến người hâm mộ sôi sục, với nhiều ý tưởng được đưa ra trong đó có phiên bản với kiểu dáng thiết kế trông giống với smartphone màn hình tràn cằm Bphone 3.

Video concept của iPhone SE2.

Mục sở thị Tin đồn về iPhone SE 2 (dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm sau) có sức nóng không hề kém so với iPhone 12 cao cấp. Sản phẩm dự kiến sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng vì là dòng iPhone có giá bán phải chăng nhất, hiệu năng cũng không hề thua kém các flagship. Hàng loạt các hình ảnh kết xuất của chúng đã được tạo ra.

Lạnh lùng khi mục sở thị ý tưởng iPhone SE 2 giống y hệt Bphone 3 VN - 09873.09873

Ảnh concept iPhone SE 2.

Hình ảnh từ video concept mới đây cho thấy iPhone SE 2 sẽ có các góc cạnh vuông như iPhone 4 nhưng khá tinh tế, mặt sau có thể được làm bằng nhựa. Ở mặt trước, viền màn hình khá lớn, giống như Pixel 4. Theo video, mặt lưng sẽ chỉ có một camera chính với đèn flash LED kép và một số các cảm biến phía trước.

Lạnh lùng khi mục sở thị ý tưởng iPhone SE 2 giống y hệt Bphone 3 VN - 09873.09873

Ảnh concept iPhone SE 2.

Thiết kế vuông khối của concept iPhone SE 2 làm cho nó mang lại cảm giác như một chiếc Xperia hoặc Essential Phone, thậm chí có thể là một chiếc Lumia cũ. Tuy nhiên, với phong cách của Apple, mọi thứ sẽ đều toát ra thần thái sang chảnh và với cấu hình mạnh mẽ bên trong, chắc chắn chúng vẫn khiến nhiều người phải móc hầu bao.

Lạnh lùng khi mục sở thị ý tưởng iPhone SE 2 giống y hệt Bphone 3 VN - 09873.09873

Ảnh concept iPhone SE 2.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-se-2-dep-rung-roi-1044527.html

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng nhau suy tư nhé. Xin cảm ơn...

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro