Lố bịch với mẫu smartphone camera thụt thò của Samsung sẽ ra mắt

Mặc dù đây không phải là ý tưởng mới trong thiết kế điện thoại thông minh, nhưng camera selfie bật lên (camera pop-up hay còn gọi là camera thò thụt) đang được một số nhà sản xuất áp dụng, liệu Samsung có phải là kẻ đi sau?

Lố bịch với mẫu smartphone camera thụt thò của Samsung sẽ ra mắt - 09873.09873

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu smartphone của Samsung có thiết kế camera trước kiểu pop-up

Mặc dù đây không phải là ý tưởng mới trong thế giới điện thoại thông minh, nhưng camera selfie bật lên (camera pop-up hay còn gọi là “camera thò thụt) đang được một số nhà sản xuất áp dụng.

Chẳng hạn, OnePlus 7 Pro và Oppo Reno là một số ví dụ đáng chú ý trong trào lưu camera này. Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung cũng sẽ tham gia vào danh sách này trong tương lai gần.

Một số hình ảnh do trang web thiết kế Pigtou phối hợp với những tài khoản chuyên rò rỉ hình ảnh, thông tin smartphone trước khi chúng chính thức ra mắt, OnLeaks, mẫu điện thoại mới của Samsung đã bị lộ diện.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một chiếc điện thoại Samsung có máy quét dấu vân tay ở phía sau, dãy ba camera, vì vậy có khả năng thiết bị này không thuộc dòng Galaxy S hàng đầu của Samsung, và nhiều khả năng sẽ nằm trong dòng Galaxy A tầm trung.

Camera selfie chứa trong một phần nhỏ nhô ra, vuông vức, bật ra từ cạnh trên của điện thoại, hơi lệch về một bên. Một số chi tiết khác còn cho thấy cổng USB-C, không có giắc cắm tai nghe và thiết kế toàn màn hình.

Hiện tại, tất cả hình ảnh mới chỉ ở dạng rò rỉ nên chưa có bằng chứng chắc chắn nào về sự tồn tại của sản phẩm, vì vậy, chưa có gì để nói mẫu máy mới chính xác sẽ phát hành vào thời điểm nào.

Tuy vậy, trước đây, chúng ta từng thấy các nguyên mẫu smartphone dòng Galaxy A của Samsung không khác biệt nhiều so với thiết kế cuối cùng, vì vậy có thể chắc chắn về kiểu camera trước “thò thụt” như thế này.

Theo Tech Radar

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6