Lố bịch với smartphone gấp khúc mà OPPO vừa tung hỏa mù

Thị trường di động đang yên ắng bỗng hãng điện thoại Trung Quốc OPPO làm rối tung lên với việc tung hỏa mù về mẫu smartphone gấp khúc, lần này thông qua hợp tác với studio thiết kế nendo của Nhật Bản.

Mục sở thị ý tưởng đầu tiên và đáng chú ý nhất là “điện thoại có thể gấp khúc từng đoạn module”, sử dụng thiết kế ba bản lề để mang lại trải nghiệm màn hình có thể thích ứng. Khi được thu gọn hoàn toàn, điện thoại không có giao diện tương tác được và nhỏ gọn hơn điện thoại thông thường. Sau đó, người dùng có thể mở bản lề đầu tiên để lộ ra một phần 40mm của màn hình, đủ để điều khiển phát nhạc, kiểm tra thời gian hoặc nhận cuộc gọi.

Lố bịch với smartphone gấp khúc mà OPPO vừa tung hỏa mù - 09873.09873

Màn hình có thể mở rộng hơn nữa bằng cách mở ra một bản lề thứ hai, làm cho nó dễ sử dụng hơn như một smartphone thông thường và rất lý tưởng để chụp ảnh tự sướng, với thiết lập máy ảnh vẫn hướng về phía người dùng. Sau đó, nó có thể được mở ra một lần nữa để có màn hình cao nhất với camera phía sau. Khái niệm này cũng bao gồm một bút cảm ứng được lưu trữ trong điện thoại, có thể được sử dụng cho các tác vụ cụ thể.

Một ý tưởng khác được OPPO và nendo thể hiện là “liên kết âm nhạc”, một hệ sinh thái các sản phẩm được xây dựng xung quanh một cặp tai nghe không dây thực sự. Chúng bao gồm “loa AI” không dây, đồng hồ thông minh, bộ sạc không dây và bộ sạc di động.

Lố bịch với smartphone gấp khúc mà OPPO vừa tung hỏa mù - 09873.09873

Khe cắm tai nghe đặt ở hai bên của hộp sạc, có thể được lắp vào phía trên của loa để tiếp tục phát nhạc từ đó thay vì chính tai nghe. Hộp đựng tai nghe cũng nằm gọn trong một ngăn ẩn của bộ sạc không dây kết hợp với pin dự phòng, có thể được sử dụng để sạc tai nghe và smartphone cùng một lúc.

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5G