Lộ diện chiếc điện thoại Android dạng thanh dùng bàn phím như của BlackBerry

Bàn phím qwerty của BlackBerry vẫn tồn tại trong chiếc điện thoại Android mới này của thương hiệu Unihertz Titan Pocket dự kiến sẽ ra mắt trên Kickstarter hôm nay với giá từ $159

Mặc dù iPhone xuất hiện như một điềm báo về sự diệt vong cho điện thoại có bàn phím vật lý cách đây hơn một thập kỷ, nhưng mục sở thị sự nhiệt tình cuồng tín dành cho BlackBerry không phải là điều gì đó biến mất hoàn toàn. Mọi người yêu thích bàn phím BlackBerry của họ và hiệu quả tương đối của chúng khi so sánh với màn hình cảm ứng không thực sự là vấn đề.

Lộ diện chiếc điện thoại Android dạng thanh dùng bàn phím như của BlackBerry - 09873.09873

Tuy nhiên, thị trường ngách nhỏ dần theo năm tháng và nó rơi vào các công ty nhỏ tương tự để phục vụ nó. Bây giờ chúng ta có Titan Pocket, một điện thoại Android mới ra mắt hôm nay trên Kickstarter từ Unihertz, trước đó đã phát hành điện thoại Jelly thu nhỏ và đặc biệt hơn là một thiết bị BlackBerry khác có tên là Titan vào năm 2019.

Titan giống như một thiết bị chắc chắn trên BlackBerry Passport, đây là một chiếc điện thoại kỳ lạ ngay cả đối với những người hâm mộ BlackBerry. Người anh em của nó, Pocket, vẫn giữ kiểu dáng chắc chắn nhưng có kích thước dễ quản lý hơn nhiều. Màn hình LCD 3,1 inch thực sự nhỏ hơn một chút so với BlackBerry Classic, mặc dù nó có độ phân giải tương tự ở mức 716 x 720, tạo ra mật độ điểm ảnh khá sắc nét là 328 ppi.

Lộ diện chiếc điện thoại Android dạng thanh dùng bàn phím như của BlackBerry - 09873.09873

Titan Pocket chắc chắn hơn rất nhiều so với BlackBerry thông thường.

Rõ ràng, bạn không thể phù hợp với tất cả nhiều nội dung trên một màn hình như thế này. Ví dụ: ứng dụng Gmail chỉ hiển thị ba email cùng một lúc. Nhưng nếu bạn đang khao khát những ngày xả ra các vụ nổ email trên Blackberry của mình, thì Titan Pocket sẽ hiển thị nhiều thông điệp của bạn như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác khi sử dụng bàn phím màn hình cảm ứng.

Bản thân tôi chưa bao giờ là một người nghiện BlackBerry, vì vậy những người đã từng có thể cảm thấy khác, nhưng tôi nghĩ bàn phím của Titan Pocket khá tốt. Tất nhiên, tôi chạy nhanh hơn trên màn hình cảm ứng, nhưng các phím nhạy và dễ phân biệt, đồng thời đèn nền trông đẹp hơn nhiều so với trên Titan lớn hơn. Pocket mang đến lời hứa về trải nghiệm đánh máy xúc giác thỏa mãn.

Thật không may, bàn phím không làm được nhiều hơn thế. Pocket chạy phiên bản Android 11 cơ bản chưa được tùy chỉnh nhiều về hình thức. Không có cùng một loại phím tắt mà người dùng BlackBerry đã từng sử dụng. Ví dụ: nhấn hoặc giữ một phím chữ cái trên màn hình chính sẽ bắt đầu nhập tìm kiếm trên Google. Đây vẫn sẽ là một tính năng hữu ích nếu không có thực tế là con trỏ xuất hiện trong thanh tìm kiếm phía sau chữ cái đầu tiên bạn nhập, khiến nó về cơ bản là vô dụng vì bạn sẽ phải sửa lỗi đánh máy cho mỗi lần tìm kiếm.

Và cũng như với Titan lớn hơn, bạn sẽ tìm thấy nhiều ví dụ về cách các ứng dụng Android không thực sự biết cách xử lý với màn hình vuông. Các trò chơi hầu như không còn và video toàn màn hình thường chỉ phát ở phía bên đó. (Một lần nữa, tôi cho rằng bản thân BlackBerry Bold không hẳn là một thiết bị giải trí đáng kinh ngạc.)

Theo đó, Titan Pocket không phải là một chiếc điện thoại mạnh mẽ. Nó có bộ vi xử lý MediaTek P70, 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ; đôi khi bạn sẽ thấy một số độ trễ khi cuộn qua Twitter, v.v., nhưng nhìn chung hiệu suất có vẻ phù hợp với loại công việc bạn sẽ làm trên một chiếc điện thoại như thế này. Các tính năng khác bao gồm khe cắm thẻ nhớ microSD, IR blaster và giắc cắm tai nghe.

Thông số kỹ thuật nổi bật là pin 4.000mAh, không có nghi ngờ gì được giúp đỡ bởi thiết kế cứng cáp, dày 16,8mm và sẽ mang lại cho điện thoại một số độ bền khá cao nếu xét đến màn hình nhỏ và bộ xử lý năng lượng thấp. Sự rung cảm của điện thoại này rõ ràng là ít C-suite hơn so với một chiếc BlackBerry thực tế, nhưng nếu bạn cần gửi email trong khi đi bộ đường dài, nó có thể dành cho bạn.

Lộ diện chiếc điện thoại Android dạng thanh dùng bàn phím như của BlackBerry - 09873.09873

Titan Pocket không hoạt động tốt với các đối tượng chuyển động hoặc điều kiện ánh sáng yếu.

Miễn là bạn cũng không cần chụp những bức ảnh tuyệt đẹp khi đi bộ đường dài, tức là vì máy ảnh 16 megapixel đơn của Titan Pocket có thể dự đoán là không tốt lắm. Nó sẽ thực hiện công việc hợp lý trong điều kiện sáng, giống như bất kỳ điều gì khác, nhưng kết quả theo mặc định không phù hợp với ánh sáng yếu hoặc các đối tượng chuyển động. Giống như con chó của tôi hầu hết thời gian, như bạn có thể thấy ở trên.

Nhưng này, đây là một thiết bị thích hợp với mức giá khá thấp. Máy ảnh của nó có thể kém hơn hầu hết các điện thoại khác hiện có, nhưng bàn phím vật lý của nó tốt hơn tất cả các điện thoại khác hiện có. Giá Kickstarter của nó bắt đầu từ $ 159 và tăng lên đến $ 219, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi tiềm năng như một thiết bị thứ hai mặc dù có những hạn chế rõ ràng. Unihertz có kỷ lục vận chuyển điện thoại huy động vốn từ cộng đồng tốt và mặc dù chiếc điện thoại này không mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân tôi, nhưng tôi có thể tưởng tượng nó có thể dành cho những người khác.

Theo theverge.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7cat s42