Lộ diện Huawei P40 Pro với kiểu dáng y chang Galaxy S11, copy chăng?

Mới đây hình ảnh kết xuất được đưa ra bởi Steve Hemmerstoffer đến từ 91Mobiles đã cung cấp cái nhìn về Huawei P40 Pro, và có thể là cả P40 với thiết kế vô cùng bất ngờ chứa đựng đầy thuyết âm mưu...

Mục sở thị cả P40P40 Pro được cho là đi kèm thiết lập camera hình chữ nhật ở mặt sau, và chúng đều được đặt ở góc trên cùng bên trái. Nhưng với hy vọng tạo ra một thiết kế đẹp hơn đồng thời kết hợp thêm các thành phần phụ, Huawei dường như đã chọn một mô-đun rộng hơn khá giống với dự kiến ​​trên Galaxy S11.

Lộ diện Huawei P40 Pro với kiểu dáng y chang Galaxy S11, copy chăng? - 09873.09873

Hemmerstoffer tuyên bố Huawei P40 thông thường có tới bốn camera phía sau, nhưng cảnh báo rằng ông không chắc chắn về số lượng cảm biến được lên kế hoạch cho phiên bản Pro. Các tin đồn gần đây cho thấy sản phẩm này sẽ đi kèm 5 camera.

Nếu đó là trường hợp, người dùng có thể mong đợi đó là sự kết hợp của camera góc cực rộng, cảm biến ToF chuyên dụng và hệ thống zoom kép mới (camera tele 2x và 5x kính tiềm vọng). Đối với phiên bản giá rẻ hơn, P4, nó dự kiến cũng đi kèm thiết lập tương tự nhưng chỉ sử dụng một camera zoom.

Lộ diện Huawei P40 Pro với kiểu dáng y chang Galaxy S11, copy chăng? - 09873.09873

Phần còn lại của mặt sau smartphone P40P40 Pro bao gồm logo Huawei ở phía dưới, và nó có thể được làm bằng kính để cung cấp tính năng sạc không dây cũng như sạc ngược không dây.

Có một chi tiết rất chờ đợi trên P40 Pro chính là việc máy sẽ áp dụng màn hình 4 cạnh cong, tức không chỉ ở 2 cạnh bên mà cả 2 cạnh trên và dưới. Thay đổi này sẽ mang đến tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy đáng kinh ngạc, lên đến 100% bất chấp vẫn có thể nhìn thấy vị trí cmaera selfie. Trong khi một số tin đồn cho biết Huawei có kế hoạch sử dụng màn hình đục lỗ trên P40 Pro nhưng cũng không thể loại trừ sự hiện diện của notch hoặc thậm chí là camera selfie dưới màn hình.

Lộ diện Huawei P40 Pro với kiểu dáng y chang Galaxy S11, copy chăng? - 09873.09873

Dù thế nào đi chăng nữa, việc áp dụng thiết kế mặt kính cong 4 bên khiến Huawei phải áp dụng thiết kế khung mới che giấu các góc của màn hình. Nó có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi thiết bị bị rơi vì các góc của khung sẽ hấp thụ tác động và khiến màn hình không bị hư hại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-lo-dien-thiet-ke-mang-dam-chat-galaxy-s11-1042664.html

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng nhau suy tư nhé. Xin cảm ơn...

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro