Lý do Anker dùng đầu cắm to tổ chảng cho bộ sạc kiểu MagSafe là đây

Mới đây người dùng mắt tròn mắt dẹt ngỡ ngàng khi nhận hàng bộ sạc không dây nam châm MagSafe Anker dành cho các dòng iPhone mới của Apple có đầu cắm USB C to khổng lồ mà không hiểu vì sao...

Lý do Anker dùng đầu cắm to tổ chảng cho bộ sạc kiểu MagSafe là đây - 09873.09873

Mục sở thị hệ thống sạc MagSafe của Apple cung cấp một cách hoàn toàn mới để sạc iPhone và các công ty bên thứ ba như Anker đang chớp thời cơ để sản xuất bộ sạc từ tính của riêng họ - Cả những bộ sạc chính thức hoạt động với hệ thống của Apple và những bộ sạc không chính thức chỉ tận dụng từ tính thiết lập.

Bộ sạc 22$ của Anker được xếp vào loại thứ hai: nó không phải là bộ sạc MagSafe chính thức, có nghĩa là nó không cung cấp tốc độ sạc 15W nhanh hơn hoặc các thủ thuật NFC ưa thích như các sản phẩm MagSafe “chính thức”. Nhưng ngay cả với giới hạn sạc 7,5W đó, bộ sạc của Anker trông rất giống bộ sạc của Apple, ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, hãy quan sát kỹ hơn đầu còn lại của phích cắm và có một sự khác biệt rõ ràng: Mẫu Anker có đầu cắm USB-C quá khổ một cách kỳ lạ.

Lý do Anker dùng đầu cắm to tổ chảng cho bộ sạc kiểu MagSafe là đây - 09873.09873

Đó là bởi vì bộ sạc Anker thực chất chỉ là một bộ sạc Qi thông thường có hình dạng khác, một bộ sạc di chuyển dây và chip vào phích cắm để làm mỏng hơn đế sạc thực tế. Thiết kế này cũng giúp giảm nhiệt, theo công ty. Nó trông có vẻ kỳ lạ, nhưng nếu bạn nghĩ nó không phải là một cáp sạc mà nhiều hơn là một bộ sạc Qi thu nhỏ, thì thực sự khá ấn tượng khi xem những gì Anker đã làm ở đây.

Bộ sạc mới cũng chỉ là nỗ lực đầu tiên của Anker. Công ty cho biết lượng hàng sẽ có hạn, nhưng họ đang nghiên cứu các mẫu bộ sạc từ tính được nâng cấp sẽ ra mắt sau khoảng một tháng.

Một mặt, bộ sạc Anker là dấu hiệu rõ ràng về các giới hạn của chương trình Apple’s MagSafe. Các công ty bên thứ ba không thể tạo ra các sản phẩm chính thức phải tìm cách giải quyết sáng tạo, chẳng hạn như phích cắm khổng lồ của Anker. Mặt khác, bộ sạc của Anker là sản phẩm thế hệ đầu tiên, vì vậy những lựa chọn thay thế này có thể sẽ tốt hơn theo thời gian. Và ở mức 22 USD - gần bằng một nửa số tiền mà Apple tính cho một bộ sạc MagSafe chính thức, tốc độ sạc chậm hơn có thể là một sự đánh đổi đáng giá để có được mức giá thấp hơn, đặc biệt là khi thiết kế tiếp tục ngày càng tinh tế hơn.

Nguồn theverge.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9m