Máy ảnh quang học Kingpin Zeiss có đối tác sản xuất smartphone mới

Thông tin mới được tiết lộ là hãng chuyên sản xuất ống kính là Kingpin Zeiss vừa chọn được thêm một đối tác mới trong việc tích hợp sản xuất điện thoại thông minh ngoài đối tác đang hiện hữu là NOKIA.

Máy ảnh quang học Kingpin Zeiss có đối tác sản xuất smartphone mới - 09873.09873

Giờ đây, mục sở thị nhà sản xuất quang học Zeiss của Đức đã bắt tay với một nhà sản xuất điện thoại thông minh mới là Vivo, khi thương hiệu di động Trung Quốc tiết lộ rằng dòng Vivo X60 sắp tới sẽ mang thương hiệu Zeiss. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây.

Máy ảnh quang học Kingpin Zeiss có đối tác sản xuất smartphone mới - 09873.09873

Với nguồn tin về quan hệ đối tác giữa Vivo và Zeiss này thì HMD Global đã từ chối xác nhận hoặc phủ nhận liệu họ có còn hợp tác với nhà sản xuất quang học hay không.

Chúng tôi hoan nghênh những người bạn của mình tại Zeiss đang mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên thị trường điện thoại thông minh và chúng tôi mong muốn được thấy họ phát triển trải nghiệm hình ảnh chất lượng,” HMD nói với Android Authority trong một phản hồi qua email.

Trong khi đó, Vivo nói với Android Authority rằng các chi tiết liên quan đến mối quan hệ hợp tác mới của họ với công ty Đức hiện vẫn chưa được kết thúc, nhưng nói thêm rằng thông tin thêm sẽ được xuất bản “sau”.

Nhìn chung Nokia đã đẩy tầm quan trọng của ống kính máy ảnh di động lên một cách to lớn nhờ quan hệ đối tác lâu dài với Zeiss, cung cấp ống kính máy ảnh di động chất lượng cao. Mối quan hệ này kéo dài đến HMD Global, với Nokia 9 PureView và Nokia 8.3 cung cấp thương hiệu này.

Với một dòng chữ nhỏ Zeiss dưới máy ảnh trong hình ảnh đầu tiên cho thấy rằng Kingpin sẽ cung cấp ống kính máy ảnh cho điện thoại mới. Công ty trước đây cũng đã làm việc với HMD Global về phần mềm cho điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia, vì vậy đây cũng là một khả năng.

Chúng tôi cũng đang tự hỏi liệu đây có phải là quan hệ đối tác độc quyền hay không, vì đây sẽ là một bước ngoặt lớn nếu HMD mất Zeiss làm đối tác sản xuất điện thoại thông minh của mình. Công ty quang học của Đức đã gắn liền với cái tên Nokia từ giữa những năm 2000, sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi trước khi hợp tác với HMD Global vào năm 2017.

Chúng tôi đã hỏi Vivo và Zeiss về những gì mong đợi từ mối quan hệ đối tác và liệu đó có phải là một thỏa thuận độc quyền hay không và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu / khi các công ty liên hệ lại với chúng tôi. Dù thế nào đi nữa, dòng Vivo X60 cho đến nay trông giống như một đề xuất khá tốt, cũng được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1080 hoàn toàn mới và độ ổn định của camera được cải thiện.

OEM Trung Quốc có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về quan hệ đối tác với Zeiss vào ngày 17 tháng 12, trong khi sự kiện ra mắt dòng Vivo X60 diễn ra vào ngày 29 tháng 12. Vì vậy, chúng tôi sẽ không phải đợi quá lâu để tìm hiểu thêm thông tin.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5G