Microsoft có thể cho phép Windows 10 dùng được ứng dụng Android

Đầu tuần này, Microsoft tiết lộ thông tin về việc Windows 10 có thể dùng những ứng dụng của Android thành công trong năm tới. Bây giờ, một lần nữa thông qua Windows Central, chúng tôi có thêm tin đồn liên quan đến tin tức này...

Microsoft có thể cho phép Windows 10 dùng được ứng dụng Android - 09873.09873

Mục sở thị nguồn tin nội bộ thì Microsoft gọi hệ thống mới này là “Project Latte”. Nó dường như sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển trực tiếp các ứng dụng Android của họ sang Microsoft Store với các bản cập nhật mã không cần thiết. Về lý thuyết, điều này sẽ cho phép người dùng chỉ cần tìm kiếm các ứng dụng Android yêu thích của họ trong MS Store và sau đó cài đặt chúng giống như bất kỳ ứng dụng Windows nào khác.

Tất nhiên, câu hỏi lớn vẫn xoay quanh Dịch vụ của Google Play. Nếu không có điều đó, một số ứng dụng sẽ không hoạt động bình thường. Chúng tôi sẽ cần chờ xem Microsoft có kế hoạch giải quyết vấn đề này như thế nào hoặc liệu Microsoft có tập trung vào các ứng dụng không yêu cầu Dịch vụ Play hoạt động đầy đủ hay không.

Microsoft có thể cho phép Windows 10 dùng được ứng dụng Android - 09873.09873

Các báo cáo từ Windows Central chỉ ra rằng công ty đang xem xét đưa các ứng dụng Android lên Windows vào năm 2021, thông qua Microsoft Store.

Theo AndroidAuthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5pro