Mục sở thị ảnh chụp có độ phân giải siêu đỉnh bằng điện thoại Redmi mà ngỡ ngàng

Rò rỉ bức ảnh được đăng tải bởi Universeice trên Twitter khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ sắc nét mà cảm biến Samsung GW1 mang lại sau khi chụp.

Quay trở lại vào tháng Năm, Samsung đã tiết lộ cảm biến camera độ phân giải cao nhất cho smartphone có tên ISOCELL Bright GW1 64 MP không chỉ có độ phân giải cao nhất mà còn cung cấp kích thước điểm ảnh nhỏ nhất hiện có, đạt 0,8 μm. Khoảng sáu tuần sau, các mẫu ảnh đầu tiên từ cảm biến đã được Realme công khai, đây là công ty con thuộc sở hữu của Oppo, vốn cũng có chung công ty mẹ BBK với OnePlusVivo.

Mục sở thị ảnh chụp có độ phân giải siêu đỉnh bằng điện thoại Redmi mà ngỡ ngàng - 09873.09873

Sắp có smartphone chụp ảnh độ phân giải siêu khủng.

Giờ đây, công ty con Redmi của Xiaomi (tập trung vào các sản phẩm tiết kiệm chi phí) cũng đã trình diễn khả năng chụp ảnh từ một điện thoại bí mật của mình đi kèm cảm biến máy ảnh 64 MP. Với cảm biến này, khi chụp ảnh thiếu sáng, cảm biến 64 MP sử dụng tính năng kết hợp dữ liệu trong bốn pixel thành một để tạo ra hình ảnh 16 MP sáng. Trong môi trường sáng, nó có thể chụp ảnh 64 MP rất chi tiết.

Mục sở thị Ice Universe trước đó đã tweet rằng buổi ra mắt quốc tế của cảm biến 64 MP từ Samsung sẽ là một mẫu điện thoại bí ẩn thuộc dòng Galaxy A, trong khi phiên bản đầu tiên tại Trung Quốc là mẫu điện thoại bí ẩn của Redmi.

Mục sở thị ảnh chụp có độ phân giải siêu đỉnh bằng điện thoại Redmi mà ngỡ ngàng - 09873.09873

Ảnh chụp bởi smartphone với camera 64 MP được thực hiện bởi điện thoại bí ẩn từ Xiaomi.

Với việc Samsung vẫn chưa tiết lộ Galaxy A90, có khả năng chiếc điện thoại này là mẫu Galaxy Abí ẩn” đi kèm camera 64 MP nói trên. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật mới nhất được đồn đại về thiết bị này cho thấy camera chính của nó là 48 MP. Điều này cho thấy, có lẽ chiếc điện thoại Redmi chưa biết sẽ là sản phẩm đầu tiên có cảm biến GW1.

Các bạn cảm nhận sao về một chiếc smartphone có khả năng chụp hình bá đạo như thế này khi được tung ra thị trường. Vui lòng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax,