Mục sở thị ảnh thực tế bản sửa đổi của Samsung Galaxy Fold bị rò rỉ

Mới đây hình ảnh về phiên bản sửa đổi của Samsung Galaxy Fold đã xuất hiện trong thực tế là nhiều người hoài nghi...

Mục sở thị Samsung Galaxy Fold là một bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt tại trụ sở của công ty ở Hàn Quốc. Không có thử nghiệm công khai nào về thiết bị được báo cáo trước khi công bố, và kết quả là, sau khi Galaxy Fold đến các cơ quan truyền thông và người đánh giá, rất nhiều lỗi trong thiết kế của sản phẩm đã nhanh chóng được phát hiện. Điều này khiến Samsung phải hoãn thời gian ra mắt thực tế của smartphone Galaxy Fold và suy nghĩ lại các phần trong thiết kế.

Mục sở thị ảnh thực tế bản sửa đổi của Samsung Galaxy Fold bị rò rỉ - 09873.09873

Ảnh thực tế về phiên bản Galaxy Fold đã được cải tiến.

Theo SamMobile, Galaxy Fold đã được khắc phục các lỗi nhưng Samsung dường như vẫn đang làm việc chăm chỉ trên chiếc điện thoại có thể gập lại trong tương lai. Ước tính, sẽ có khoảng 2.000 đơn vị sẽ đến tay những người thử nghiệm trên toàn thế giới.

Một chiếc Galaxy Fold thử nghiệm như vậy đã được phát hiện trong điều kiện thực tế - chính xác là trong tay một người trong hệ thống tàu điện ngầm ở New Delhi, Ấn Độ. Một người đã ra thấy thiết bị và chụp một bức ảnh về sản phẩm. Từ bức ảnh, Galaxy Fold được cải tiến trông khá giống chiếc Galaxy Fold đã thấy vài tháng trước. Rất có thể Samsung đã thực hiện nhiều cải tiến bên trong và đặc biệt là xung quanh bản lề, vốn rất dễ hút bụi và mảnh vụn, làm phồng màn hình.

Mục sở thị ảnh thực tế bản sửa đổi của Samsung Galaxy Fold bị rò rỉ - 09873.09873

Lịch ra mắt Galaxy Fold đã bị trì hoãn mấy tháng nay.

Kể từ khi thử nghiệm Galaxy Fold cải tiến đang được tiến hành, một số nguồn tin cho rằng điện thoại có màn hình gập lại sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Vì đơn vị thử nghiệm này được phát hiện ở Ấn Độ nên các chuyên gia công nghệ tin rằng Samsung có thể sẽ giới thiệu Galaxy Fold ở nhiều thị trường hơn so với trước đây.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax,