Mục sở thị bản nâng cấp mới của Google Map cung cấp nhiều công cụ đỉnh

Google Maps đã có một số cập nhật thực sự hữu ích trong năm nay. Nó có thể giám sát các tuyến giao thông công cộng mà bạn thường sử dụng, cho bạn biết món ăn phổ biến nhất của nhà hàng là gì và thậm chí dự đoán mức độ đông đúc của xe buýt hoặc xe lửa trong một ngày nhất định.

Mục sở thị bản nâng cấp mới của Google Map cung cấp nhiều công cụ đỉnh - 09873.09873

Giờ đây, mục sở thị bản cập nhật Google Maps mới vừa được nâng cấp có thể giúp cứu sống hàng triệu người bằng cách cung cấp tài nguyên kiến thức y học với hình thức dễ tiếp cận hơn. Theo CNET, bản cập nhật sẽ cho mọi người thấy họ có thể tham dự hơn 83.000 cuộc họp tọa đàm ở hơn 33.000 địa điểm, bao gồm cả Narcotics AnonymousAlcoholics Anonymous.

Google Maps cũng sẽ giúp những người mắc chứng nghiện tìm thấy Naloxone, một loại thuốc không kê đơn giúp đảo ngược tác dụng của quá liều trong các tình huống khẩn cấp. Bất cứ ai cũng có thể gõ vào Naloxone gần tôi, hay Narcan gần tôi, vào thanh tìm kiếm để tìm thuốc.

Các cập nhật này xuất hiện sau khi kết quả tìm kiếm của Google tiết lộ mọi người đang tìm kiếm hỗ trợ tự cứu chữa hơn bao giờ hết. Điều này có ý nghĩa, xem xét dịch bệnh opioid hiện nay đang quét qua Hoa Kỳ

Google Maps trước đây đã bắt đầu liệt kê các địa điểm nơi mọi người có thể loại bỏ các loại thuốc không sử dụng một cách thích hợp và nó đã có trang hỗ trợ phục hồi nghiện có tên là Recover Together . Nhưng những cập nhật tính năng mới nhất này đã đưa tác động xã hội của Google lên một tầm cao mới.

Google đã xây dựng các công cụ này để vinh danh Tháng phục hồi quốc gia vào tháng 9 này. Năm nay là năm kỷ niệm 30 năm Tháng phục hồi và bản cập nhật của Google Maps chỉ là thứ mà quốc gia này cần để mang lại nhận thức và tài nguyên cho những người cần.

Cập nhật và trải nghiệm phiên bản mới này của Google Map trên smartphone của bạn. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Theo androidauthority

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro, ulefone t2