Mục sở thị bằng sáng chế của LG cho smartphone có màn hình đục lỗ vừa xuất hiện

Theo Gizchina, LG vừa được Viện sáng chế Thổ Nhĩ Kỳ cấp bằng sáng chế mới về một smartphone có màn hình đục lỗ để đặt camera trước. Nếu sản phẩm này được ra mắt, đây sẽ là lần đầu tiên LG áp dụng công nghệ màn hình như vậy.

Mục sở thị tài liệu trong bằng sáng chế thể hiện màn hình sẽ được khoét lỗ ở góc trên bên trái, khác một chút so với những sản phẩm smartphone mới của Samsung như Galaxy S10 hay Galaxy S10+ (lỗ khoét nằm ở góc trên bên phải).

Mục sở thị bằng sáng chế của LG cho smartphone có màn hình đục lỗ vừa xuất hiện - 09873.09873

Mặt sau của thiết bị trông khá giống chiếc LG V40 ThinQ trình làng hồi năm ngoái và là nơi đặt cảm biến vân tay truyền thống, cho thấy hãng chưa có kế hoạch sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Mục sở thị bằng sáng chế của LG cho smartphone có màn hình đục lỗ vừa xuất hiện - 09873.09873

Ảnh mô tả trong bằng sáng chế mới của LG

Tuy nhiên, bằng sáng chế vừa nêu của LG không thể được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu công khai của cơ quan quản lý. Điều đó có nghĩa là, hoặc đây là bản giả mạo hoặc LG đã yêu cầu giữ kín, không công khai. Vì vậy, khả năng chúng ta sẽ trông thấy một chiếc điện thoại LG sở hữu màn hình đục lỗ tuy có nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6, oukitel k12, ulefone armor 6e