Mục sở thị bằng sáng chế về camera kép selfie trượt mà ZTE vừa được cấp

Tháng trước ZTE đã nộp bằng sáng chế cho một điện thoại thông minh có camera lỗ kép. Và bây giờ, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này đã nộp một bằng sáng chế khác cho một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế trượt và hai camera selfie.

Mục sở thị mặt trước của smartphone này không chứa camera selfie, vì chúng được hiện ra khi bạn thực hiện cơ chế trượt màn hình xuống. Còn trượt nếu trượt nó lên thì sẽ khám phá những gì trông giống như một lưới tản nhiệt loa. Có lẽ dùng cho chế độ chuyên về nghe nhạc chăng?

Mục sở thị bằng sáng chế về camera kép selfie trượt mà ZTE vừa được cấp - 09873.09873

Xung quanh mặt sau, điện thoại thông minh này có thiết lập camera kép được đặt theo chiều dọc ở góc trên bên trái, với đèn flash nằm ngay bên dưới. Ngoài ra còn có một máy quét dấu vân tay hình bầu dục ở phía dưới ở trung tâm.

Mục sở thị bằng sáng chế về camera kép selfie trượt mà ZTE vừa được cấp - 09873.09873

Chiếc smartphone mới này của ZTE có một nút chỉnh âm lượng và phím nguồn ở cạnh phải và khe cắm thẻ SIM ở bên trái. Trên cùng là giắc cắm tai nghe, với cổng USB-C và micrô chính nằm ở phía dưới.

Vẫn còn phải xem nếu ZTE tiếp tục biến chiếc điện thoại thông minh này thành hiện thực hoặc nếu nó chỉ nằm trên giấy như một bản vẽ.

Bạn cảm nhận thế nào về điều này, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư nhé. Xin cảm ơn...

Nguồn Gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3