Mục sở thị các màu sắc và các tùy chọn bộ nhớ của Galaxy P30 mới rò rỉ

Galaxy P30 đang có các thông tin mâu thuẫn về việc sẽ có trang bị cảm biến vân tay siêu âm hay không. Nhưng bỏ qua chi tiết đó, báo cáo mới nhất đề cập đến màu sắc và các tùy chọn bộ nhớ của Galaxy P30 cũng đang gây xôn xao...

Hé lộ các màu sắc và các tùy chọn bộ nhớ của Galaxy P30 mới rò rỉ - mucsothi.vn

Ảnh minh họa

Vài ngày trước, mục sở thị có thông tin cho rằng Galaxy P30 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Nhưng nguồn tin hôm nay (25/9) khẳng định P30 sẽ dùng cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Bây giờ, nguồn tin độc quyền của Sammobile sẽ cho biết bộ nhớ và các tùy chọn màu sắc của Galaxy P30. Theo đó, Galaxy P30 (SM-G6200) sẽ có bộ nhớ trong tùy chọn là 64 GB và 128 GB, đây là tiêu chuẩn chung của những smartphone tầm trung 2018. Ngoài ra, nó sẽ có các màu sắc gồm: Xanh, hồng, đen và đỏ. Tất cả 4 màu của Galaxy P30 đều đi theo xu hướng đổi màu gradient.

Dự kiến Galaxy P30 sẽ ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc, sau đó mới tới các thị trường khác. Ngoài P30 thì Samsung còn tung ra phiên bản Galaxy P30+ với cấu hình mạnh mẽ hơn.

Nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt Galaxy P30 vào cuối năm nay, bởi mới đây, Galaxy A7 2018 với 3 camera mặt sau đã được trình làng, đây cũng là smartphone đầu tiên của Samsung trang bị 3 camera mặt sau.

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi