Mục sở thị cách mở khóa máy smartphone android khi quên mật khẩu vô đối nhất

Máy Android ngày càng bảo mật hơn với rất nhiều hệ thống khoá máy tiên tiến như: Vân tay, mống mắt, khuôn mặt. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại bảo mật đó bạn luôn phải đặt dự phòng một mật mã mà nếu lâu không dùng đến rất dễ quên.

Và nếu muốn mở khoá smartphone Android khi quên mật khẩu thì phải làm thế nào đây? Bài viết này sẽ có đáp án giúp cho bạn xử lý vấn đề đó rất giản và hiệu quả nhất, mời các bạn mục sở thị để thực hiện nhé...

Giải quyết ngay chỉ trong một nốt nhạc bạn có tin không?

Mục sở thị cách mở khóa máy android khi quên mật khẩu vô đối nhất - 09873.09873

Lưu ý với cách làm này thì tất cả mọi dữ liệu trên máy sẽ mất hết vì máy sẽ được trả về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất, có nghĩa là như bạn mới mua máy về. Đầu tiên, các bạn cần đưa thiết bị vào chế độ Recovery. Tuỳ vào mỗi nhà sản xuất sẽ có những phương pháp đưa máy về chế độ Recovery Mode khác nhau nhưng đa phần đều sử dụng 3 phím nguồn và tăng, giảm âm lượng (Bạn tắt máy và nhấn cùng lúc nút volume giảm và nút nguồn cùng lúc, khi màn hình sáng thì thả nút nguồn ra vẫn giữ nút volume giảm cho đến khi và chế độ Recovery. Nếu máy bạn volume giảm không vào được thì bạn đổi lại là volume tăng nhé, do tùy dòng máy)

Mục sở thị cách mở khóa máy android khi quên mật khẩu vô đối nhất - 09873.09873

Sau khi đưa máy về chế độ Recovery Mode, các bạn dùng nút volume tăng, giảm để di chuyển vệt sáng xuống chọn dòng Wipe data / factory reset.

Mục sở thị cách mở khóa máy android khi quên mật khẩu vô đối nhất - 09873.09873

Chọn Yes bằng cách nhấn nút nguồn, tiếp chọn delete all user data và chờ một chút để máy khởi động lại là xong.

Mục sở thị cách mở khóa máy android khi quên mật khẩu vô đối nhất - 09873.09873

Cách làm này có một điểm yếu là bạn sẽ phải cài lại máy từ đầu, nhưng nếu bạn đã back up dữ liệu trước đây thì không cần phải lo lắng. Bạn cảm thấy điều này như thế nào có hữu ích không, xin vui lòng chia sẻ ý kiến trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư nhé. Xin cảm ơn.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3