Mục sở thị cách online mệt nghỉ với chi phí 4G thấp nhất của bất kỳ nhà mạng tại VN

Hiện nay bạn có thể online mọi lúc mọi nơi chơi tẹt ga với chí phí phải trả cho bất kỳ nhà mạng nào mà SIM số của bạn đang dùng ở gói thấp nhất, bạn đã biết tuyệt chiêu này chưa?

Vâng bây giờ đây Ad sẽ chia sẻ với bạn mẹo hay để có thể thỏa sức online bằng chiếc smartphone của mình với chi phí 4G thấp nhất từ nhà mạng mà SIM bạn đang dùng. Mục sở thị nhà nhà ở VN đều lắp wifi, chưa kể quán cafe, shop... nên nếu chúng ta biết cách sử dụng nguồn wifi để online từ những nguồn này thì tiết kiệm khối tiền, và muốn làm được việc đó bạn chỉ cần lên CHplay của Android hoặc Appstore của ios tìm ứng dụng "wifi chìa khóa vạn năng" hoặc "wifi master key" tải về cài đặt lên máy của bạn (Lưu ý: App này hoạt động được thì smartphone của bạn phải sử dụng được 4G hoặc 3G để App truy cập về Server lấy mật khẩu của wifi đã mở được tìm thấy)

Mục sở thị cách online mệt nghỉ với chi phí 4G thấp nhất của bất kỳ nhà mạng tại VN - 09873.09873

Sau khi cài xong ứng dụng mở ra rồi chọn quốc gia mà bạn muốn sử dụng

Tiếp đó, nó sẽ liệt kê ra những địa điểm wifi đã mở password có thể truy cập được ở gần bạn. Việc cần làm là nhấn vào wifi có sóng mạnh nhất bạn muốn kết nối, sau đó, ứng dụng sẽ kết nối với địa chỉ đó. 

Mục sở thị cách online mệt nghỉ với chi phí 4G thấp nhất của bất kỳ nhà mạng tại VN - 09873.09873

Wifi chìa khoá vạn năng còn có một tính năng là kiểm tra an toàn. Theo đó, ứng dụng lẽ quét xem địa chỉ đó có an toàn hay không, để cảnh báo, đề phòng người dùng truy cập wifi có mã độc.

Mục sở thị cách online mệt nghỉ với chi phí 4G thấp nhất của bất kỳ nhà mạng tại VN - 09873.09873

Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm mục Bản đồ, đây là nơi hiển thị những địa điểm wifi mà người khác đã chia sẻ. Bạn có thể tìm kiếm và truy cập nếu muốn.

Mục sở thị cách online mệt nghỉ với chi phí 4G thấp nhất của bất kỳ nhà mạng tại VN - 09873.09873

Trên đây là một mẹo giúp bạn có thể truy cập wifi chùa một cách cực kì đơn giản để tiết kiệm chi phí dùng 4G thấp nhất trên SIM của nhà mạng mà bạn đang dùng. Chúc các bạn thành công, bạn có cảm nhận như thế nào vui lòng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư. Xin cảm ơn...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3