Mục sở thị cách tìm thông tin qua ảnh chụp có trên mạng cực dễ

Có khi nào bạn đang lướt Facebook hay đọc tin tức, đột nhiên bạn nhìn thấy một bức ảnh nhưng không biết bức ảnh chụp cái gì hay người trong ảnh là ai, lúc này bạn sẽ cần đến ứng dụng Search by Image trên Android để giúp bạn tìm thông tin về bức ảnh đó.

Mục sở thị cách tìm thông tin qua ảnh chụp có trên mạng cực dễ - 09873.09873

Thông tin về Search by Image

Đây là ứng dụng được phát triển và cho tải về miễn phí, ứng dụng giúp người dùng có thể tìm được thông tin chỉ qua hình ảnh mà người dùng có được. Ứng dụng được đánh giá rất cao 4.2 sao trên Google Play và phản hồi tích cực từ người dùng rất nhiều, mời bạn mục sở thị và tải về ứng dụng này về cho smartphone Android tại đây.

Mục sở thị cách tìm thông tin qua ảnh chụp có trên mạng cực dễ - 09873.09873

Ưu điểm:

  • Cung cấp khả năng tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi
  • Ứng dụng khá nhẹ, hoạt động tốt kể cả là smartphone tầm thấp

Nhược điểm:

  • Có quảng cáo trong ứng dụng, đôi lúc bạn sẽ thấy khó chịu khi nó xuất hiện
  • Mẹo sử dụng Searh by Image hiệu quả

1. Tìm kiếm bằng hình ảnh đã lưu trong thư viện

Đôi khi bạn sẽ "lụm" được một bức ảnh nào đó trên mạng mà không biết trong ảnh chụp gì, chụp ai, hay chụp ở đâu,... Bạn hãy lưu bức ảnh đó về ngay và sử dụng Search by Image để tìm kiếm thông tin về nó.

Mục sở thị cách tìm thông tin qua ảnh chụp có trên mạng cực dễ - 09873.09873

Để thực hiện bạn mở ứng dụng lên chọn biểu tượng "dấu cộng" và chọn Image Gallery, bạn chọn thới bức ảnh cần tìm và chọn biểu tượng "kính lúp", ngay lập tức toàn bộ thông tin đã xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

2. Tìm kiếm qua ảnh chụp

Khi bạn đang đi trên đường, bạn vô tình gặp 1 người nổi tiếng mà bạn không tài nào nhớ ra người đó tên gì bạn có thể xin chụp hình sau đó tìm kiếm qua Search by Image hay bạn bắt gặp một món đồ gì đó trên đường bạn cũng có thể chụp lại và tìm kiếm thông tin về nó.

Mục sở thị cách tìm thông tin qua ảnh chụp có trên mạng cực dễ - 09873.09873

Bạn cũng mở ứng dụng, chọn biểu tượng "dấu cộng" nhưng lần này bạn sẽ chọn Take photo và chọn biểu tượng "kính lúp" để tìm kiếm.

Như vậy qua bài viết với ứng dụng Search by Image bạn đã có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên smartphone.

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng nhau suy tư nhé. Xin cảm ơn...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5s,