Mục sở thị cách xem lại những video mà mình đã xem trên facebook

Xem lại những video đã xem trên Facebook mà không có lưu trữ hay comment bất kì thứ gì, nghe khá khó tin đúng không? Nhưng bây giờ bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng ngay trên ứng dụng Facebook sau khi cập nhật phiên bản mới bằng cách sau.

Mục sở thị cách xem lại những video mà mình đã xem trên facebook - 09873.09873

Mời các bạn cùng với Ad mục sở thị cách làm cho việc này đơn giản như sau nhé. Lưu ý là để làm được việc này bạn phải cập nhật phiên bản facebook mới nhất trên smartphone của bạn nha...

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Facebook, vào phần Cài đặt > Nhật ký hoạt động để xem lại tất cả những hoạt động của bạn trên Facebook.

Mục sở thị cách xem lại những video mà mình đã xem trên facebook - 09873.09873

Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn có thể xem đã nhắn tin, like hình, kết bạn,... hay đã xem những video nào rất đơn giản. Chỉ cần bấm vào đó sẽ lập tức hiện ra những video mà bạn vừa xem, bạn có thể chọn bộ lọc theo năm để xem lại những video bạn đã xem trước đây.

Mục sở thị cách xem lại những video mà mình đã xem trên facebook - 09873.09873

Chúc các bạn vui vẻ, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ thủ thuật này với mọi người nhé.

Bạn cảm nhận thế nào về điều này? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live,