Mục sở thị độ nét ảnh chụp của Google Pixel 3 thì iPhone Xs chỉ xếp xó

Google đã so sánh một vài cảnh chụp Pixel 3 với iPhone Xs của Apple để chứng minh máy ảnh sản phẩm của hãng tốt hơn so với đối thủ, ít nhất ở lĩnh vực chụp ảnh.

Mục sở thị độ nét ảnh chụp của Google Pixel 3 thì iPhone Xs chỉ xếp xó - mucsothi.vn

Google giới thiệu Pixel 3 và 3 XL là smartphone có “camera điện thoại tốt nhất thế giới”. Hai điện thoại này có một camera 12 MP ở phía sau được hỗ trợ bởi một chipset xử lý hình ảnh tùy chỉnh Pixel Visual Core. Mời các bạn cùng với Ad mục sở thị và chia sẻ cảm nhận...

Mục sở thị độ nét ảnh chụp của Google Pixel 3 thì iPhone Xs chỉ xếp xó - mucsothi.vn

Ảnh chụp thiếu sáng của Pixel 3 bên phải ấn tượng gấp trăm lần so với iPhone Xs.

Mặc dù cơ hội thử nghiệm kỹ lưỡng chiếc máy ảnh mới này vẫn chưa được thực hiện nhưng Google chắc chắn tự hào về nó. Một trong những tính năng mới mà máy ảnh Pixel 3 đi kèm là Night Sight mà theo Google, điều này hoạt động rất tốt trong các tình huống thiếu sáng, nơi bạn sẽ không bao giờ cần sử dụng đèn flash hỗ trợ. Để minh họa Night Sight có thể làm gì, Google đã chia sẻ hình ảnh chụp thiếu sáng của Pixel 3 với iPhone Xs.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng hình ảnh bên phải được chụp bằng Pixel 3 trông đẹp hơn so với hình bên trái, được chụp bằng iPhone Xs, với các chi tiết được chiếu sáng tốt và độ sắc nét đầy đủ. Tất nhiên đây chỉ là màn ví dụ của Google nên mọi thứ vẫn cần được chứng minh bởi bên ngoài thông qua các thử nghiệm riêng để xem rằng liệu Pixel 3 có thực sự vượt trội so với iPhone Xs của Apple trong lĩnh vực này hay không.

Mục sở thị độ nét ảnh chụp của Google Pixel 3 thì iPhone Xs chỉ xếp xó - mucsothi.vn

Group Selfie Cam cũng cho khả năng chụp nhóm tốt hơn iPhone Xs.

Đặt máy ảnh phía sau sang một bên, Pixel 3 và Pixel 3 XL cũng có máy ảnh kép ở mặt trước, được đặt tên là Group Selfie Cam. Theo Google, điều này có thể thu cảnh nhiều hơn 184% so với camera trước của iPhone Xs. Dĩ nhiên như với camera sau, mọi thứ vẫn cần phải được kiểm nghiệm trong thực tế để đánh giá đúng máy ảnh kép phía trước này tốt xấu ra sao.

Pixel 3 và Pixel 3 XL có sẵn để đặt hàng trước kể từ bây giờ với giá khởi điểm từ 799 USD (18,57 triệu đồng) và sẽ phát hành ra thị trường vào ngày 18/10.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi