Mục sở thị doanh thu Huawei dự kiến sẽ giảm 10 tỷ đô do lệnh cấm từ Mỹ

Báo cáo tài chính Quý 1 của Huawei cho thấy doanh thu của công ty tăng 23% so với năm ngoái và nó đã bán ra được 118 triệu điện thoại thông minh bất chấp tác động tiêu cực của lệnh cấm thương mại của Mỹ.

Nhưng mục sở thị gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tích lũy khoản lỗ đáng kể sau khi được đưa vào Danh sách thực thể, nhưng giờ đây họ đã điều chỉnh dự đoán và ước tính bộ phận kinh doanh tiêu dùng sẽ giảm 10 tỷ đô la doanh thu, thấp hơn một phần ba so với ước tính ban đầu.

Mục sở thị doanh thu Huawei dự kiến sẽ giảm 10 tỷ đô do lệnh cấm từ Mỹ - 09873.09873

Phó chủ tịch Huawei, Eric Xu đã đưa ra dự đoán mới nhất trong phiên hỏi đáp sau thông báo về chipset Ascend 910 AI mới của Huawei dành cho các trung tâm dữ liệu. Theo Xu, lệnh cấm chắc chắn đã ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của Huawei trong tương lai nhưng những tổn thất tiềm tàng đối với bộ phận smartphone của hãng không phải là mối đe dọa lớn như dự kiến ​​trước đây.

Mục sở thị doanh thu Huawei dự kiến sẽ giảm 10 tỷ đô do lệnh cấm từ Mỹ - 09873.09873

Huawei gần đây đã nhận được một gia hạn 90 ngày nữa cho giấy phép thương mại tạm thời từ Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Có nhiều hy vọng rằng Trung Quốc và Mỹ sẽ đạt được thỏa thuận về tranh chấp thương mại đang diễn ra trước khi giấy phép mới hết hạn nhưng đánh giá bởi những phát triển trong quá khứ, nhưng rất tiếc đến giờ này thì không có gì là chắc chắn.

Bạn cảm nhận thế nào về điều này? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Nguồn Gsmarena

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live,