Mục sở thị eSim của Viettel chính thức được Apple công nhận lưu hành

Tin vui đã đến đối với người dùng iPhone tại Việt Nam khi Apple đã chính thức công nhận Viettel đạt chuẩn hỗ trợ eSIM. Vậy là sau bao ngày mong, bao ngày ngóng thì giờ đây người dùng đã có cơ hội tiết kiệm thêm ngân sách khi dế Táo của mình sử dụng được 2 SIM rồi nhỉ...

Mục sở thị eSim của Viettel chính thức được Apple công nhận lưu hành - 09873.09873

Hiện nay mục sở thị công nghệ eSIM đã quá quen thuộc với nhiều người dùng smartphone và được các nhà mạng lớn tại Việt Nam hỗ trợ. Tuy nhiên, Viettel là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam được Apple công nhận đạt chuẩn eSIM.

Mục sở thị eSim của Viettel chính thức được Apple công nhận lưu hành - 09873.09873

Nhà mạng Viettel nằm trong danh sách hỗ trợ eSIM trên trang web của Apple.

Việc đạt chuẩn eSIM sẽ giúp iPhone của anh em hoạt động ổn định hơn, ít xảy ra tình trạng lỗi vặt. Đặt biệt, khi kích hoạt eSIM Viettel trên iPhone Xs, iPhone Xs Max hoặc iPhone Xr anh em sẽ không còn gặp phải thông báo "eSIM chưa được chứng thực bởi Apple" như trước đây nữa.

Theo thông tin mình ghi nhận được, để đạt được tiêu chuẩn trên thì Viettel phải trải qua hàng trăm bài kiểm tra khắt khe từ Apple. Và cuối cùng, Viettel là 1 trong 60 nhà mạng thuộc hơn 40 quốc gia trên toàn cầu được Apple xác thực công nghệ eSIM.

Quá hào hứng đúng không nào, những anh em đang sử dụng iPhone Xs, iPhone Xs Max hoặc iPhone Xr thì đừng nên bỏ qua tính năng này nhé. Chúng thật thự rất hữu ích và thuận tiện hơn so với thẻ sim vật lý thông thường đấy.

Nếu anh em nào đang sử dụng eSIM của Viettel thì đừng quên chia sẻ thông tin ngay bên dưới phần bình luận với mọi người cùng biết nhé!

Bạn cảm nhận thế nào về điều này? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live,