Mục sở thị Galaxy Fold 2 gập mới của Samsung mở ra là thành Tablet

Samsung tiếp tục được cấp bằng sáng chế cho điện thoại gập lại mới mở ra dùng như Tablet với cái tên Galaxy Fold 2 đang làm giới công nghệ nôn nao...

Mục sở thị có vẻ như Samsung đã đăng ký 3 bằng sáng chế thiết kế điện thoại gập lại mới cách đây 2 tuần. Chúng được xuất bản vào đầu tuần này trong cơ sở dữ liệu của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu và nhóm tại trang công nghệ Hà Lan LetsGoDigital đã cung cấp hình ảnh kết xuất thiết bị dựa trên phác thảo trong tài liệu bằng sáng chế.

Mục sở thị Galaxy Fold 2 gập mới của Samsung mở ra là thành Tablet - 09873.09873

Nội dung bằng sáng chế dành cho Galaxy Fold 2 của Samsung.

Bằng sáng chế tiết lộ 3 thiết kế smartphone gập lại mới của Samsung, có thể dành cho phiên bản ra mắt năm sau. Hai trong số các thiết kế trông khá giống với những gì chúng ta nhận được ở Galaxy Fold được phát hành vào tháng 9, với một điểm khác biệt chính là notch nhỏ hơn khi được mở ra trong các thiết kế mới này.

Trong khi đó, thiết kế thứ ba hiển thị một điện thoại gập theo chiều ngang thay vì điện thoại theo chiều dọc như Galaxy Fold hiện nay.

Một chi tiết khá thú vị dựa trên bằng sáng chế đó là Samsung dường như đã tìm được những nét tương đồng trong thiết kế Galaxy Fold 2 với Galaxy Fold hiện tại, vì vậy công ty đã quyết định áp dụng nó vào bản tái phát hành vào tháng 9 tới đây.

Mục sở thị Galaxy Fold 2 gập mới của Samsung mở ra là thành Tablet - 09873.09873

Hình ảnh kết xuất Galaxy Fold 2 dựa trên bằng sáng chế.

Được biết, triển lãm IFA 2019 diễn ra vào ngày 6/9 tại Berlin (Đức) sắp tới có thể là nơi mọi người biết được thông tin về ngày phát hành trở lại của Galaxy Fold.

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star