Mục sở thị Galaxy Note 10 có RAM khủng, chạy siêu nhanh cho iPhone XS ngửi khói

Dựa vào những gì mang lại, phiên bản phablet tiếp theo của Samsung hứa hẹn là một cỗ máy điện toán di động siêu mạnh mẽ.

Mục sở thị Galaxy S10+ đã là một cỗ máy điện toán di động cực kỳ mạnh mẽ, cả trên giấy tờ lẫn ngoài đời thực, nhưng Samsung vẫn không muốn ngủ quên trong chiến thắng khi tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra các thành phần cần thiết cho điện thoại thế hệ tiếp theo nhanh hơn.

Mục sở thị Galaxy Note 10 có RAM khủng, chạy siêu nhanh cho iPhone XS ngửi khói - 09873.09873

Ảnh kết xuất đồ họa Galaxy Note 10.

Sau khi hoàn thành một giải pháp lưu trữ tốc độ cao mới cách đây vài tuần, nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới này vừa tuyên bố bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt chip DRAM di động dung lượng cao nhất trong ngành.

Mặc dù công ty không đề cập đến bất kỳ điện thoại nào trong tương lai dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ đột phá này nhưng có khả năng cao nó sẽ thuộc vào biến thể 5G của Galaxy Note 10, đóng gói 12 GB bộ nhớ RAM. Con số này tăng từ 8 GB RAM có trên Galaxy S10 5G ra mắt trong mùa xuân năm nay. Cần nhớ rằng bản thân phiên bản Galaxy S10+ cao cấp nhất cũng có sự kết hợp của RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB.

Về cơ bản, Samsung sẽ không thể triển khai giải pháp mới nhất vào sản phẩm vừa ra mắt. Chip nhớ mới sẽ nhanh hơn và nhỏ hơn so với chip được tìm thấy trong Galaxy S10+ cao cấp nhằm giúp trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn bao giờ hết cho người dùng smartphone thế hệ tiếp theo, nhưng vẫn cho phép các nhà sản xuất thiết bị cầm tay đạt được thiết kế thậm chí còn đẹp hơn và tích hợp pin dung lượng cao hơn.

Mục sở thị Galaxy Note 10 có RAM khủng, chạy siêu nhanh cho iPhone XS ngửi khói - 09873.09873

RAM 12 GB tốc độ cao sẽ khiến Galaxy Note 10 chạy nhanh như gió.

Rõ ràng giải pháp mới không chỉ giới hạn trong các smartphone cao cấp trong tương lai của Samsung khi bản thân Samsung cũng là nhà cung cấp linh kiện cho đại đa số các đối thủ. Nó có nghĩa là công nghệ mới của Samsung sẽ giúp thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên, cho phép nó hỗ trợ nhiều thiết bị phức tạp hơn, như 5 camera, kích thước màn hình lớn hơn cũng như trí tuệ nhân tạo và khả năng 5G.

Mới đây, Samsung đã xác nhận Galaxy Note 10 sẽ có hơn 5 camera và màn hình khổng lồ. Nếu kết hợp với chi tiết bộ nhớ hiệu suất cao nói trên, nó thậm chí có thể nhanh hơn hầu hết máy tính xách tay siêu mỏng nào đang có trên thị trường.

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vn, smartphone pin khủng, smartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bền, smartphone giá rẻ, đồ công nghệ, đồ chơi di động, phụ kiện di động, phụ kiện giá rẻ, dầu sức khỏe, yến đảo, tổ yến, tổ yến thô, tổ yến sào, tổ yến huyết, maika yến, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ, địa điểm ăn uống, địa điểm ăn chơi