Mục sở thị Google ấn định ngày ra mắt bộ đôi điện thoại Pixel 3a và 3a XL

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đã gợi ý về ngày ra mắt thiết bị Pixel mới của mình, nhiều khả năng gồm Pixel 3a và 3a XL như các tin đồn gần đây.

Mục sở thị Google ấn định ngày ra mắt bộ đôi điện thoại Pixel 3a và 3a XL - 09873.09873

Mục sở thị một rò rỉ hồi đầu tháng này cho biết Google sẽ ra mắt Pixel 3aPixel 3a XL tầm trung trong một sự kiện chính thức vào tháng 5, và điều này nhiều khả năng sẽ vào ngày 7/5 dựa vào những gì mà Google vừa đăng tải.

Cụ thể, Google đã thiết lập một trang trên cửa hàng trực tuyến của mình để quảng bá bộ phim Avengers: Endgame sắp tới. Trang này có logo “G” lớn trong bóng màu tím cùng với tiêu đề “Help is on the way” được viết ở bên dưới. Nó cũng có dòng chữ “On May 7, something big is coming to the Pixel universe” gợi ý về thông báo của Pixel 3a3a XL trong ngày nói trên.

Google cũng đã công bố gói Playmoji cho loạt Pixel, bao gồm các siêu anh hùng MCU như Thor, Black Widow, Iron Man và Captain America. Công ty còn chia sẻ một quảng cáo video cho thấy smartphone Pixel giúp người dân New York tập trung vào công việc của họ, chụp ảnh tự sướng với những con tàu ngoài hành tinh và tìm đường đi khắp thành phố giữa sự hỗn loạn.

Clip giới thiệu Google Pixel 3a và Pixel 3a XL

Google đã không tiết lộ nhiều về những thiết bị Pixel sắp ra mắt này, nhưng nhờ những rò rỉ trước đó cho thấy, cả Pixel 3a và 3a XL đều có màn hình Full HD+ kết hợp RAM 4 GB. Pixel 3a sẽ đi kèm màn hình 5,6 inch, trong khi Pixel 3a XL sẽ tự hào với màn hình 6 inch.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2