Mục sở thị Google Assistant đã có thể đọc, trả lời tin nhắn từ ứng dụng bên thứ 3

Theo báo cáo từ người dùng, Google Assistant hiện đã có thể đọc hay thậm chí trả lời tin nhắn từ các ứng dụng bên thứ 3 được rồi bạn đã biết chưa???

Mục sở thị Google Assistant đã có thể đọc, trả lời tin nhắn từ ứng dụng bên thứ 3 - 09873.09873

Trước đây, mục sở thị Google Assistant chỉ có thể đọc tin nhắn từ ứng dụng SMS mặc định của Google. Và bây giờ, trợ lý ảo thông minh này có thể đọc trôi chảy nội dung tin nhắn mới trên smartphone từ các ứng dụng phổ biến như WhatsApp, Telegram, Slack, Discord, GroupMe.

Người dùng chỉ cần ra lệnh "Đọc tin nhắn của tôi", mọi thứ vừa được gửi đến điện thoại của bạn sẽ được chuyển thành âm thanh một cách rõ ràng. Thậm chí bạn còn có thể yêu cầu Google Assistant trả lời lại các nội dung này bằng chính giọng nói của mình.

Mục sở thị Google Assistant đã có thể đọc, trả lời tin nhắn từ ứng dụng bên thứ 3 - 09873.09873

Người dùng đang yêu cầu Google Assistant đọc tin nhắn từ ứng dụng Slack.

Đối với những tin nhắn chứa hình ảnh, âm thanh thì Google Assistant sẽ thông báo bạn đó là định dạng gì chứ không thể phân tích chúng.

Hiện tại tính năng đọc và trả lời tin nhắn trên Google Assistant đang được cập nhật cho người dùng. Nếu kiểm tra chưa có bạn có thể thử lại sau đó không lâu.

Nhiều người cũng hy vọng rằng, trong tương lai gần Google Assistant sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn nữa như Facebook Messenger.

Nguồn 9to5Google

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2, ulefone p6000 plus, ulefone power 6,oukitel k12, ulefone armor 6e, akwell, remax, ulefone armor x3