Mục sở thị Google Assistant trên Pixel 4 và 4XL có thể phân biệt giọng người thật

Theo nguồn tin mới nhất, trợ lý Google trên Pixel 4 sẽ được bổ sung thêm tính năng tiếp nhận cuộc gọi khi đang ở trạng thái chờ. Sau đó thông báo lại khi có người bắt máy, giúp người dùng gọi điện đỡ cảm thấy phiền toái hơn.

Mục sở thị Google Assistant trên Pixel 4 và 4XL có thể phân biệt giọng người thật - 09873.09873

Mục sở thị giao diện cuộc gọi trên smartphone Pixel 4 sẽ có một nút cho phép người dùng ấn vào để thông báo với Google Assistant rằng bạn đang phải chờ để được nối máy. Khi được thông báo, trợ lý sẽ tiếp nhận cuộc gọi và thông báo cho bạn khi có giọng nói người thật ở đầu dây bên kia.

Mục sở thị Google Assistant trên Pixel 4 và 4XL có thể phân biệt giọng người thật - 09873.09873

Tính năng mới có thể có tên “Hold My Phone”. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về cách thức mà trợ lý ảo Google sẽ hoạt động. Tính năng này đang được phát triển và chúng ta sẽ chờ đợi những bổ sung và thay đổi mới từ Google trước khi chính thức ra mắt vào tháng 10.

Pixel 4 có thể là smartphone đầu tiên độc quyền sở hữu tính năng này trước khi Google mở rộng sang cho các dòng Pixel khác. Theo bạn, liệu trợ lý Google có đủ thông minh để phân biệt giọng người thật đang trả lời cuộc gọi?

Nguồn 9to5Google

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro