Mục sở thị Google cập nhật chế độ đèn thấp mới để Duo gọi Video tốt hơn trong đêm

Google Duo là ứng dụng gọi điện thoại hoặc video giữa những máy dùng HĐH Android với nhau như ứng dụng Facetime của Apple. Và họ vừa nâng cấp chế độ mới giúp người dùng có thể gọi video cho nhau trong điều kiện ánh sáng yếu vô cùng ấn tượng...

Mục sở thị Google cập nhật chế độ đèn thấp mới để Duo gọi Video tốt hơn trong đêm - 09873.09873

Hôm nay, mục sở thị Google đã công bố một chế độ ánh sáng yếu (Low Light) mới cho ứng dụng trò chuyện video trên Google Duo của mình.

Từ tên chế độ "Low light - Ánh sáng yếu", bạn có thể nghĩ ngay được chế độ ánh sáng yếu làm tối các thành phần UI khi trò chuyện với bạn bè. Nhưng không, thay vào đó chế độ này sẽ phát hiện các điều kiện ánh sáng và tự động điều chỉnh hình ảnh để chiếu sáng khuôn mặt của bạn tốt hơn. Đó là một tính năng đặc biệt hữu ích cho những người trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc sống ở những khu vực bị mất điện liên tục.

Google đã không đề cập đến khả năng một số smartphone sẽ vượt trội so với các điện thoại khác về phần cứng máy ảnh. Công ty cũng không đề cập chính xác chế độ ánh sáng yếu như thế nào. Tuy nhiên, Google đã đề cập đến GIF ở trên là chế độ xem mô phỏng. Nó cũng cho biết hiệu ứng thực tế sẽ phụ thuộc vào thiết bị và môi trường của bạn.

Chế độ ánh sáng yếu sẽ bắt đầu tung ra toàn cầu cho iOS và Android trong tuần này.

Bạn cảm nhận thế nào về điều này? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Nguồn Androidauthority

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live,