Mục sở thị Google chính thức đóng cửa dịch vụ rút gọn link goo.gl kể từ đây

Vậy là sau thời gian đắn đo và có lộ trình kế hoạch thì hôm nay Google đã có phán quyết cuối cùng cho số mệnh của link rút gọn đình đám một thời là goo.gl...

Mục sở thị Google chính thức đóng cửa dịch vụ rút gọn link goo.gl kể từ đây - 09873.09873

Hồi cuối tháng 3/2018, Google đã phát đi thông báo đang tiến hành đóng cửa dịch vụ rút gọn link Google URL Shortener, và hôm nay goo.gl chính thức bị "khai tử".

Hôm 30/3 vừa qua, Google đã ngừng hỗ trợ trang quản lý link rút gọn goo.gl. Nếu trước ngày 30/3 mà người dùng chưa tải file liên kết dưới định dạng .csv về để lưu trữ thì hiện tại cũng không còn cơ hội đó nữa.

Mục sở thị Google chính thức đóng cửa dịch vụ rút gọn link goo.gl kể từ đây - 09873.09873

Các đường link goo.gl hiện tại vẫn còn hoạt động, nhưng người dùng không thể tạo liên kết mới. Google khuyến cáo rằng các nhà phát triển ứng dụng nên chuyển sang dịch vụ khác như Firebase Dynamic Links, Bit.lyOw.ly.

Google bắt đầu tiếp nhận dịch vụ rút gọn link vào năm 2009 với goo.gl và bổ sung một API cho bên thứ ba, có khả năng tạo mã QR và quyền liên kết ngay tới ứng dụng iOS lẫn Android. Ngay cả ngôi sao như Keanu Reeves cũng có một địa chỉ URL rút gọn được đặt tên để tôn vinh ông.

Nguồn: Androidpolice

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2