Mục sở thị Google One chính thức cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ

Cuối cùng thì Google One cũng đã ra mắt dịch vụ cung cấp bản sao lưu Android tiêu chuẩn, bao gồm dữ liệu ứng dụng, lịch sử cuộc gọi, danh bạ, cài đặt và tin nhắn SMS của bạn. Google One cũng giữ bản sao lưu ảnh gốc, video và tin nhắn đa phương tiện (MMS).

Mục sở thị Google One chính thức cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ - 09873.09873

Chủ yếu được gọi là dịch vụ đăng ký của Google để lưu trữ đám mây mở rộng, mục sở thị Google One ra mắt để cung cấp sao lưu dữ liệu điện thoại của bạn một cách tự động.

Mục sở thị Google One chính thức cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ - 09873.09873

Kể từ bây giờ, bạn có thể khôi phục bản sao lưu từ ứng dụng trên smartphone của bạn. Điều đó đặc biệt hữu ích cho những người đã mua một thiết bị Android mới và muốn khôi phục dữ liệu từ thiết bị cũ của mình.

Tin nhắn RCS thường sẽ không được sao lưu, mặc dù điều đó phụ thuộc vào điện thoại, nhà mạng và ứng dụng nhắn tin của bạn. Google đặc biệt đề cập đến T-Mobile và Metro , vốn không hỗ trợ phổ biến các tin nhắn RCS. Do đó, bạn có thể sao lưu tin nhắn RCS từ các nhà mạng nói trên bằng Google One.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải là thành viên Google One nếu bạn muốn sao lưu điện thoại tự động. Bạn cũng sẽ cần tư cách thành viên nếu bạn muốn dịch vụ sao lưu ảnh, video và tin nhắn MMS chất lượng ban đầu của bạn.

Sao lưu điện thoại tự động của Google One sẽ được triển khai ngay bây giờ. Nếu bạn muốn trở thành thành viên Google One, giá khởi điểm là $ 1.99 mỗi tháng cho 100 GB.

Có vẻ dịch vụ này hơi giống với icloud của Apple phải vậy không. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư...

Theo androidauthority

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3, vsmart live, vsmart star, oukitel k7 pro, ulefone t2