Mục sở thị hiệu ứng tan biến trên Google cực HOT ăn theo Avengers Endgame

Bộ phim Avengers Endgame đã được khởi chiếu trên toàn thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Sức hút của bộ phim này rất lớn và lan tỏa tới gần như khắp mọi nẻo đường trên toàn mạng xã hội cũng như đời thực.

Mục sở thị hiệu ứng tan biến trên Google cực HOT ăn theo Avengers Endgame - 09873.09873

Mục sở thị như thường lệ thì Google vẫn có những trò đùa thú vị xung quanh những sự kiện nổi tiếng và lần này là giành cho Avengers: Endgame.
Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cảnh cuối bộ phim Avengers: Infinity War Cuộc chiến vô cực thì các siêu anh hùng cùng một nửa nhân loại đã biến mất sau cái búng tay của Thanos.

Nếu như các bạn lên trang tìm kiếm của Google và gõ chữ Thanos, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh chiếc găng tay quen thuộc.

Mục sở thị hiệu ứng tan biến trên Google cực HOT ăn theo Avengers Endgame - 09873.09873

Nhưng sau khi bấm vào chiếc găng tay vô cực, bạn sẽ nghe tiếng "tách". Toàn bộ các kết quả tìm kiếm sẽ "tan biến" giống hệt như những siêu anh hùng của chúng ta.

Mời các bạn cùng xem clip thực tế dưới đây để dễ cảm nhận, hiệu ứng có thể dùng được trên laptop, PC, và smartphone nhé...

Các bạn cảm thấy thế nào, có thú vị không???

Nhưng nếu nhấn vào chiếc găng tay này một lần nữa, mọi thứ sẽ trở lại "như chưa hề có cuộc chia ly".

Các bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay trò đùa thú vị này. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

MUCSOTHI.VN

Backlink: smartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5,ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3l, ulefone armor 6, ulefone armor x2